Tại hội thảo, ông Vũ Thanh Duy, giám đốc kỷ thuật P.A Việt Nam đã chia sẽ kiến thức hỗ trợ kinh doanh trực tuyến như: chọn đăng ký tên miền như thế nào là phù hợp khi khởi nghiệp, các bước thiết lập website bán hàng, làm thế nào kết nối bán hàng trên các trang thương mại điện tử khác và trên mạng xã hội, chạy các chương trình marketing sau khi đã thiết lập website bán hàng.Ông Vũ Thanh Duy, giám đốc kỹ thuật P.A Việt Nam

 

Về phía nhà trường có Ông Nguyễn Bá Khoa - P. Giám đốc phụ trách trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên.
Phát biểu tại buổi hội thảo ông Nguyễn Bá Khoa- P. Giám đốc phụ trách Trung tâm cũng có phát biểu nhận định tiềm năng của kinh doanh trực tuyến, hành vi mua sắm trực tuyến của người Việt Nam đang tăng nhanh chóng. Ông cũng gửi lời đề nghị đến Công ty P.A Việt Nam không chỉ cung cấp thêm kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin có năng lực, đam mê trong lĩnh vực “Tên miền và Website”.


Ông Nguyễn Bá Khoa 

Cũng tại hội thảo, các bạn sinh viên không những được giao lưu, đặt câu hỏi về ngành TMĐT và Online Marketing mà còn được tìm hiểu về những cơ hội việc làm hấp dẫn tại P.A Việt Nam. Đặc biệt,  P.A Việt Nam đã trao nhiều quà tặng bằng hiện vật, đặc biệt trao giải may mắn là điện thoại smartphone cho sinh viên tham dự.


 

 
X

Hi

What can P.A Vietnam do for you?

Chat with salesChat with sales
Domain already registered !