Triển lãm Mobile Vietnam 2012 sẽ hội tụ các sản phẩm, dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực di động trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Tính tới thời điểm này, Mobile Vietnam 2012 đã quy tụ được sự tham gia của những đơn vị lớn như Tập đoàn Viettel, Tập đoàn VNPT, các ông lớn di động như Sony Electronics VN, Ericsson VN, Huawei, Samsung Vina...., Ban tổ chức cho biết.

Lễ khai mạc sự kiện sẽ diễn ra vào sáng 18/10 tới đây tại 91 Trần Hưng Đạo, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin & Truyền thông.

Song song với Triển lãm cũng sẽ diễn ra Hội nghị Quốc tế Mobile Vietnam 2012 với chủ đề Tương lai ngành di động Việt Nam. Hiện Ban tổ chức đã nhận được 17 bài tham luận của các diễn giả từ Bộ TT&TT, các nhà khai thác viễn thông hàng đầu trong nước và đại diện các doanh nghiệp di động lớn, xoay quanh những vấn đề nổi cộm như Chính sách điều tiết Viễn thông Việt Nam, Chiến lược Phát triển của các nhà khai thác, các giải pháp phát triển 3G tại Việt Nam...

Ngoài ra, một điểm nhấn mới của Triển lãm năm nay là Ngày hội việc làm trong lĩnh vực di động và ICT, được tiến hành từ ngày 18-21/10.

Theo Vietnamnet