Đây là dịch vụ mới được P.A Vietnam đưa ra, theo đó, dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng theo dõi liên tục từng giây các tên miền sắp hết hạn. Để khi các tên miền này hủy và cho đăng ký mới lại thì P.A sẽ tiến hành đăng ký ngay lập tức cho khách hàng để có được các tên miền như mong muốn. Phía P.A Việt Nam sẽ cung cấp danh sách những tên miền đẹp sắp hủy giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tất nhiên, khách hàng phải đóng một khoản tiền là phí theo dõi đăng ký của P.A Vietnam và giá gốc của tên miền theo quy định. Hiện mức phí theo dõi phía P.A Vietnam đưa ra là 1,5 triệu với tên miền quốc tế và 500.000 đồng với tên miền Việt Nam.

Đại diện nhà đăng ký tên miền này cũng cho biết, do có nhiều tổ chức khác trên toàn thế giới cùng thực hiện dịch vụ nên trường hợp đăng ký không thành công có thể xảy ra. Trong trường hợp đăng ký không thành công P.A Vietnam sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho khách hàng. Trường hợp khách hàng đơn phương hủy dịch vụ đăng ký trong khoảng thời gian chỉ còn dưới 24 giờ tên miền sẽ cho đăng ký lại thì công ty sẽ thu phí phạt 100.000 đồng

Theo ICTnews