Vừa qua, với mong muốn nâng cao kiến thức cũng như nghiệp vụ về tên miền .VN cho các chiến binh sales, P.A Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nâng cao kiến thức và nghiệp vụ tên miền .VN” tại hội hội trường của Sở Khoa học Công nghệ TP. HCM - Số 244 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Đến tham dự chương trình có ông Lê Nam Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam ( VNNIC ) cùng các cán bộ lãnh đạo, về phía P.A Việt Nam có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Học - Giám đốc chi nhánh phía nam công ty P.A Việt Nam và thành phần ban lãnh đạo cùng đông đảo nhân viên kinh doanh của công ty.

Ông Lê Nam Trung - Phó Giám đốc Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC

Ông Nguyễn Văn Học - Giám đốc chi nhánh phía nam Cty P.A Việt Nam

Buổi tọa đàm diễn ra với không khí thân tình, trên tinh thần trao đổi, đóng góp và tiếp thu ý kiến lẫn nhau. Đại diện VNNIC ông Lê Nam Trung đã có những chia sẻ về các vấn đề liên quan tới tên miền .VN như chi phí sử dụng, thủ tục đăng ký, cách tiếp cận khách hàng tiềm năng…Bên cạnh đó đội ngũ kinh doanh của công ty P.A cũng có những câu hỏi, những đóng góp rất tích cực đến các cán bộ của Trung tâm Internet Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh đang đặt câu hỏi với thành phần Ban lãnh đạo VNNIC

 Chương trình đã mang lại những ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao kiến thức, sự hiểu biết và giải quyết một số vần đề vướng mắc về nghiệp vụ khi tư vấn khách sử dụng tên miền .VN cho đội ngũ kinh doanh của P.A Việt Nam.