Theo đó, các sản phẩm và giải pháp được HP tung ra gồm có HP FlexFabric dành cho trung tâm dữ liệu gồm switch HP 5900,10 GbE và HP 12500, giúp khách hàng cải thiện hiệu suất lưu lượng giữa các máy chủ lên tới 80%; HP FlexCampus (gồm các switch chuyển mạch HP 3800 mới) mang lại hiệu suất cao hơn đến 450% so với thông thường.

Cùng đó, danh mục giải pháp mở rộng HP FlexBranch của các mô hình dịch vụ ảo hóa với công nghệ của VMware và Citrix cung cấp dịch vụ ứng dụng nhanh tới các văn phòng chi nhánh, tiết kiệm chi phí đến 21% so với việc không ứng dụng.

Ngoài ra, HP còn đem đến giải pháp HP FlexManagement với chức năng giám sát truy cập mạng được tích hợp trong phần mềm HP Intelligent Management Center 5.1, cho phép sắp xếp việc truy cập của các thiết bị di động hiệu quả, đồng thời bảo vệ hạ tầng cơ sở CNTT khỏi các mối đe dọa bảo mật.

Cũng theo đại diện HP, các dịch vụ tư vấn về giải pháp mạng mới của HP còn giúp khách hàng khối doanh nghiệp và chính phủ di chuyển từ IPv4 đến IPv6 hiệu quả, giảm thiểu nguy cơ kết nối không thành công với đối tác.

Theo ICTnews