Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông , P.A Việt Nam không chỉ quan tâm đến việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến với người dùng,giúp đỡ các start-up có được những bước đi vững chắc hướng đến thành công, mà hơn thế nữa P.A còn quan tâm đến việc tạo dựng một môi trường sống, sinh hoạt, học tập của cộng đồng dân cư thành phố Hồ Chí Minh nói chung và con em cán bộ, nhân viên công ty nói riêng, thông qua việc tài trợ Cuộc thi Sáng tạo cộng đồng 2017, và tham gia lễ giải vào sáng nay ngày 25/12.

Đại diện P.A Việt Nam tham dự buổi trao giải

Trong sự kiện, đại diện của P.A Việt Nam, ông Nguyễn Văn Học- Giám đốc chi nhánh phía nam lên trao giải cho các mô hình sáng kiến và các cá nhân, tập thể báo chí tích cực đưa tin, phổ biến, tôn vinh sáng kiến cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Học- Giám đốc chi nhánh phía Nam

Cuộc thi với ý nghĩa hết sức thiết thực, nhằm tìm kiếm, tôn vinh những sáng kiến góp phần tạo dựng một môi trường sống tốt đẹp, thuận lợi và trong lành hơn. Đây cũng là cơ hội để các mô hình sáng kiến phục vụ cộng đồng được biết đến nhiều hơn và triển khai hiệu quả trên diện rộng.

(Chi tiết: https://khampha.vn/khoa-hoc-cong-nghe/nha-sang-che-nhi-doat-giai-nhat-cuoc-thi-sang-kien-cong-dong-2017-c7a602642.html)