Cảm nhận sâu sắc mong muốn của Nhà trường là tạo cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu với doanh nghiệp cũng như tìm những công việc phù hợp cho mình. P.A Việt Nam cùng với hơn 20 công ty trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đã cùng phối hợp, góp sức để tạo nên sự thành công cho ngày hội.

Đại diện P.A Việt Nam nhận lời cảm ơn từ BGH nhà trường 

Với sự chuẩn bị chu đáo từ nội dung các vị trí tuyển dụng đến các trò chơi mini game để thu hút và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên, P.A Việt Nam tin rằng đây là một sự kiện ý nghĩa đối với các bạn sinh viên - những người trẻ đang tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngày hội việc làm luôn là cầu nối giúp nhà trường và doanh nghiệp thân thiết hơn và đặc biệt là cùng vì một mục tiêu chung giúp các bạn sinh viên tìm được những công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Các bạn Sinh viên đang tìm hiểu về môi trường làm việc tại P.A Việt Nam 

Sự hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên, sự nhiệt tình cho tới phút cuối của chương trình cho thấy các bạn là những người trẻ rất nhiệt huyết và nghiêm túc với tương lai của mình. Đây cũng chính là động lực để P.A Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong những ngày hội tiếp theo.

 Một số hình ảnh: