Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2019 (VOBF 2019) đã diễn ra thành công và đã kết thúc vào hôm qua - ngày 28/03/2019. Sự kiện lần này đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ hàng  nghìn người biết đến sự kiện trên môi trường trực tuyến và hơn 2500+ đại biểu tham dự trực tiếp ở cả hai miền.

Toàn cảnh sự kiện

Tại sự kiện thương mại điện tử lớn nhất năm nay, P.A Việt Nam đã cung cấp các kiến thức hữu ích về giải pháp bảo mật website, một trong những chủ đề rất được quan tâm hiện nay vì trong thời đại người người kinh doanh online, các doanh nghiệp sợ nhất mất thông tin khách hàng khi chạy bán hàng qua website, doanh nghiệp càng lớn thì càng sợ.

Diễn đàn năm nay tạo cơ hội cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những xu hướng mới trong kinh doanh trực tuyến, các công nghệ nổi bật và ý tưởng kinh doanh sáng tạo.

Báo cáo Chỉ số TMĐT (EBI) 2019 của VECOM công bố tại Diễn đàn năm nay cho thấy: TMĐT Việt Nam đang có mức độ tăng trưởng mạnh mẽ. Năm 2018 được coi là năm sôi động nhất của TMĐT với tốc độ tăng trưởng đạt trên 30%, đưa quy mô thị trường TMĐT Việt Nam lên tới 7,8 tỷ USD. Nếu tốc độ tăng trưởng TMĐT năm 2019 - 2020 tiếp tục ở mức 30% thì năm 2020, quy mô thị trường sẽ lên tới 13 tỷ USD, trong khi mục tiêu kế hoạch tổng thể phát triển TMĐT giai đoạn 2016 - 2020 chỉ 10 tỷ USD.

Ông Nguyễn Văn Học - Phó Tổng Giám đốc P.A Việt Nam tham dự tọa đàm

Hiện nay, ngày càng có nhiều người sử dụng Internet quan tâm về vấn đề bảo mật đối với các thông tin cá nhân khi đăng nhập hoặc đăng ký trên bất cứ website nào. Theo đánh giá của Google, có tới gần 70% khách hàng đã rời bỏ website ở bước đặt hàng vì cảm thấy thiếu lòng tin về sự bảo mật. Do đó, cần phải có những Cách thức hoạt động đảm bảo các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều được bảo mật riêng tư và toàn vẹn. Giải pháp bảo mật của P.A Việt Nam giúp Doanh nghiệp Mã hóa thông tin mang lại cho doanh nghiệp, thông tin sau khi được mã hóa chỉ được đọc và hiểu bởi người được chỉ định. Sẽ không có cơ hội cho một người thứ 3 dễ dàng lấy được thông tin ; Ưu tiên thứ hạng cao về đánh giá website trên công cụ tìm kiếm Google; An toàn tuyệt đối với những kẻ lừa đảo trực tuyến để giả vờ là một máy chủ khác trên website của doanh nghiệp; Chống lừa đảo và tăng sự tin tưởng với khách hàng; Nâng cao thương hiệu và uy tín doanh nghiệp; Cần thiết cho các hoạt động thanh toán và đặc biệt khi khách truy cập vào website của doanh nghiệp đang áp dụng phương pháp bảo mật thì họ cũng được bảo vệ thông tin an toàn đó là một lợi thế trước các đối thủ đang cạnh tranh với doanh nghiệp.

Với tư cách là nhà tài trợ đồng hành P.A Việt Nam đã mang đến những phần quà hết sức hấp dẫn đến từ thương hiệu loa nổi tiếng nước Đức - Thonet & Vander, dành tặng cho những đại biểu may mắn trong sự kiện

.

Đại diện P.A Việt Nam trao quà cho khách hàng

Hòa mình vào sự phát triển không ngừng của TMĐT năm 2019, P.A Việt Nam sẽ luôn phấn đấu là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến cho các star-up, các doanh nghiệp… đồng hành cùng họ trên con đường thành công.