Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến Việt Nam - VOMF 2018 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức mùa thứ 3 đã diễn ra tại TP.HCM ngày 15/8/2018 và tại Hà Nội ngày 17/8/2018 vừa qua, với chủ đềHuman or Robot?”.


Toàn cảnh ngày diễn đàn

Sự kiện lần này đã quy tụ hơn 35 diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Marketing từ những tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong việc nghiên cứu và kinh doanh tiếp thị trực tuyến, bao gồm Nielsen, Google, Facebook, P.A Việt Nam, Paypal… cùng hơn 3.000 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến kinh doanh trực tuyến, trong đó có hơn 70 đơn vị cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến tham dự.

Diễn đàn là cơ hội để trao đổi thông tin, định hướng các giải pháp và cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Chương trình không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử xác định chiến lược tiếp thị trực tuyến phù hợp, nâng cao hiệu quả tiếp thị trực tuyến mà còn góp phần mở rộng thị trường tiếp thị trực tuyến, nâng cao thị phần của các doanh nghiệp trong nước, đồng thời giúp các doanh nghiệp tiếp cận những xu thế mới của tiếp thị trực tuyến thế giới.

Tại Diễn đàn, P.A Việt Nam đã giúp rất nhiều doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với những kiến thức hữu ích và tư vấn trực tiếp đến từ các chuyên viên của P.A về các chiến binh dũng mãnh trong thời đại 4.0, giúp doanh nghiệp rút ngắn con đường đến với thành công hơn khi kinh doanh online là: Web30s, Chat 30s, Tên miền, Hosting


Ông Nguyễn Văn Học - Giám đốc Chi nhánh phía Nam Công ty P.A Việt Nam

Theo kết quả khảo sát, thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam năm 2017 đạt tốc độ tăng trưởng 25% so với năm trước. Dự báo mức tăng trưởng này tiếp tục được duy trì trong năm 2018. Thị trường cũng ghi nhận một số lĩnh vực có mức độ tăng trưởng ấn tượng trong năm qua. Điển hình như trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu năm 2017 đạt mức 35%. Một số doanh nghiệp chuyển phát có quy mô lớn tăng trưởng doanh thu từ 62-200%. Lĩnh vực thanh toán theo đó cũng tăng cao.

Để có những con số tăng trưởng ấn tượng đến vậy, phải kể đến một phần công lao rất lớn đến từ các doanh nghiệp nói chung và P.A Việt Nam nói riêng. Suốt 17 năm hình thành và phát triển, P.A Việt Nam đã cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của nền kinh doanh thương mại điện tử, phục vụ hết sức nhiệt thành và tận tụy với khách hàng để luôn xứng đáng với cương vị là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và là Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam.

Với tư cách là Nhà tài trợ đồng hành, P.A Việt Nam đã mang đến những phần quà hết sức hấp dẫn đến từ thương hiệu loa nổi tiếng của Đức Thonet & Vander, dành tặng cho những đại biểu may mắn trong sự kiện.


Khách hàng nhận giải thưởng Loa Đức Thonet & Vander từ P.A Việt Nam


Khách hàng nhận giải thưởng dịch vụ từ P.A Việt Nam

Hòa mình vào sự phát triển không ngừng của TMĐT năm 2018, P.A Việt Nam sẽ luôn phấn đấu là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến cho các star-up, các doanh nghiệp… đồng hành cùng họ trên con đường thành công.


Một số hình ảnh khác:


Ông Nguyễn Văn Học - Giám đốc Chi nhánh phía Nam Công ty P.A Việt Nam trả lời phỏng vấn từ Kênh VTC


Khách hàng quan tâm dịch vụ của P.A Việt Nam


Khách hàng nhận quà tại gian hàng P.A Việt Nam

 


Toàn cảnh tại gian hàng P.A Việt Nam

P.A Việt Nam