Sáng nay, ngày 22/11 Công ty P.A Việt Nam đã tham gia gian hàng tại sự kiện INTERNET DAY 2017 và lễ kỷ niệm 20 năm Internet do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp với Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tổ chức.

     Tại sự kiện, Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao tặng, khen thưởng tập thể và các cá nhân của Hiệp hội Internet Việt Nam vì những đóng góp cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam. 

Ông Huỳnh Việt Phương - Tổng giám đốc công ty P.A Việt Nam ( ngoài cùng bên phải )

    Sự kiện có nhiều đại biểu từ Chính phủ, Bộ TT&TT, các Bộ ban ngành khác, các doanh nghiệp và cộng đồng Internet Việt Nam tham dự. Nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra xoay quanh sự kiện: tọa đàm mang tên “Internet - nền tảng cho doanh nghiệp Việt hội nhập kinh tế số”, công bố danh sách 10 nhân vật có hưởng lớn nhất đến Internet Việt Nam 10 năm qua, triển lãm ảnh với chủ đề toàn cảnh 20 năm Internet Việt Nam và phát động cuộc thi “Chatbot 2017”.

    Đây là cơ hội đặc biệt để cùng nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời đưa ra những định hướng và chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển của Internet Việt Nam trong tương lai.

    Và tại gian hàng của mình, Công ty P.A Việt Nam cũng tổ chức giao lưu, giới thiệu các dịch vụ - sản phẩm của công ty cũng như là tư vấn, giải đáp các thắc mắc, nhu cầu của khách tham dự.

Gian hàng Công ty P.A Việt Nam

Khách hàng tham gia

Một số hình ảnh khác: