Sáng 20/4, Công ty TNHH P.A Việt Nam đã đồng hành cùng trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) tổ chức Ngày hội việc làm 2018 cùng với sự tham tuyển dụng của 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Là sự kiện diễn ra thường niên, năm nay P.A Việt Nam tiếp tục mang đến hơn 6.000 cơ hội việc làm cho sinh viên trường, nhằm tạo cầu nối việc làm giữa doanh nghiệp với các sinh viên của Đại học Quốc tế và các trường đại học tại TPHCM.

Tại gian hàng P.A Việt Nam

Xác định các bạn sinh viên chính là nguồn nhân lực tương lai của đất nước, P.A Việt Nam với cương vị là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực dịch công nghệ thông tin, P.A luôn mong muốn mang đến cho các bạn những bước khởi đầu vững chắc bằng những cơ hội việc làm tại công ty.

Sinh viên chụp hình lưu niệm tại gian hàng P.A

Đồng thời khi đến với gian hàng của P.A Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế những kỹ năng khi phỏng vấn xin việc, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như hoàn thiện hồ sơ xin việc cho riêng mình.

Sinh viên tham gia ứng tuyển

Tại gian hàng P.A cũng đã trao rất nhiều phần quà lưu niệm hấp dẫn để khích lệ và động viên các bạn sinh viên với chương trình vòng quay may mắn vô cùng vui nhộn, sôi nổi.