Sáng nay ngày 21/5, sự kiện Success Conference & Expo Asia 2018 đã chính thức diễn ra kéo dài đến ngày 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. Có thể nói đây là một sự kiện lớn về marketing, kinh doanh, thương mại điện tử tại châu Á với sự góp mặt của nhiều doanh nhân và chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như Việt Nam. Và tất nhiên là không thể vắng mặt P.A Việt Nam - Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam, và là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ CNTT.

Gian hàng P.A Việt Nam tại sự kiện

Success Conference & Expo Asia 2018 không đơn thuần là một hội nghị, đây là 3 ngày TRẢI NGHIỆM để học hỏi cách tư duy, các chiến lược, chiến thuật marketing cấp cao từ những chuyên gia hàng đầu trên thế gới, từ đó mở rộng cơ hội khám phá các kênh traffic mới nhất, các đột phá về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh chất lượng với những doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới qua những buổi networking party đa văn hóa, những giây phút thư giãn với nhạc, rượu, bia, tapas và Top DJ Châu Á.

A Việt Nam tham gia sự kiện với tư cách nhà tài trợ và tham gia gian hàng triễn lãm. Là một trong 50 doanh nghiệp Việt cùng hơn 50 doanh nghiệp đến từ các nước khác đến từ các quốc gia trên thế giới. P.A đã giúp khách mời được trải nghiệm, cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất cho việc kinh doanh thương mại điện tử của mình.

Chuyên viên P.A Việt Nam tư vấn sản phẩm - dịch vụ cho khách hàng

Khi đến với gian hàng của P.A khách tham dự được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mình về những lĩnh vực P.A đang chiếm lĩnh vị trí đầu ngành như: dịch vụ tên miền, cho thuê không gian web (hosting) và thuê máy chủ email, thiết kế website và xây dựng hệ thống website thương mại điện tử. Và đặc biệt dịch vụ gắn liền với chủ đề marketing của sự kiện lần này đó chính là đăng ký quảng cáo dịch vụ Google Adword/Bang.vn, quảng cáo SMS với chất lượng, uy tín. Đừng bỏ qua gian hàng của P.A Việt Nam có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Chuyên viên P.A Việt Nam giải đáp thắc mắc của khách hàng

Với vị thế của mình, P.A Việt Nam luôn muốn tham gia những sự kiện mang tầm quốc tế để có thể giao lưu, học hỏi, không ngừng hoàn thiện mình, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

SCE 2018 đã mang đến 3 ngày - đêm tuyệt vời tại Hà Nội. Đặc sản, âm nhạc thư giãn, DJ Party, tự do kết nối kinh doanh với các diễn giả, các đối tác kinh doanh tiềm năng trong các không gian party, tiệc đa văn hóa thú vị ngay trong và sau hội nghị và cuối cùng: Fun, Fun & Fun là những điều chắc chắn bạn đã cảm nhận được trong SCE Asia 2018.