Ngày 20.3.2018 vừa qua, P.A Việt Nam đã tổ chức training đại lý trực tiếp và tọa đàm về tên miền “.VN” tại văn phòng chi nhánh phía Bắc ở tầng 9 – Tòa Diamond Flower ( HANDICO 6 ) – số 2 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo của Trung tâm Internet Việt Nam cùng nhiều đại lý lớn khu vực phía Bắc của P.A.

Đại diện Công ty P.A Việt Nam, VNNIC và các Đại lý

Đến với buổi tọa đàm, các Đại lý và khách mời đã có cơ hội được trao đổi, giải đáp những vấn đề thắc mắc về nghiệp vụ tên miền .VN như: Quy trình đăng ký, những quy định mới bổ sung, cũng như các bước thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền .VN; với các đại điện đến từ P.A Việt Nam và VNNIC.

Đại lý tham gia tọa đàm

Thông qua buổi tọa đàm lần này, P.A Việt Nam mong muốn các đại lý, đối tác nắm rõ nghiệp vụ tên miền để đem đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng. P.A. Qua đó, phía đại diện P.A và VNNIC cũng lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của Đại lý trong quá trình kinh doanh từ đó rút ra những bài học và phương án cải thiện chất lượng dịch vụ tên miền .VN. Trong tương lai gần những buổi tạo đàm như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa để giúp P.A Việt Nam cũng cố kiến thức chuyên môn cho hệ thống đại lý của mình cũng như giữ vững được vị thế là Nhà đăng ký tên miền số 1 Việt Nam.

Sau buổi tọa đàm, đại diện của P.A Việt Nam cũng đã trao bằng Chứng nhận “Hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ tên miền .VN” cho các Đại lý tham dự.

P.A Việt Nam trao bằng Chứng nhận “Hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ tên miền .VN” cho các Đại lý 

Một số hình ảnh khác: