Sự kiện “Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam” (Vietnam Online Business Forum) được tổ chức thường niên hàng năm chính là một trong số những sự kiện nổi bật nhất lĩnh vực CNTT.

Năm 2019 cũng không ngoại lệ, P.A Việt Nam - Nhà Đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam vinh dự đồng hành cùng Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tổ chức sự kiện năm nay.

Sự kiện năm nay được tổ chức vào trung tuần Tháng 03/2019, tại 02 địa điểm:

  • Hà Nội: Ngày 26/03/2019 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy
  • Hồ Chí Minh: Ngày 28/03/2019 tại Capella Nguyễn Kiệm, 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Tiêu chí sự kiện hướng đến sẽ là cơ hội gặp gỡ của nhiều tổ chức, chuyên gia trong và ngoài nước; nhằm trao đổi, thảo luận chuyên sâu về xu thế phát triển, các cơ hội và thách thức của ngành thương mại điện tử trong thời kỳ công nghệ 4.0 cùng nhiều đề tài khác.

Hoạt động chính của sự kiện là các phiên họp tọa đàm được luân phiên tổ chức thể hiện nhiều đề tài tiêu điểm, nổi bật về tình hình phát triển của lĩnh vực CNTT trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, tất cả các buổi tọa đàm đều được chủ trì bởi những chuyên gia hàng đầu và có uy tín về lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

Ngoài ra, tại sự kiện lần này còn có sự tham gia của nhiều gian hàng về lĩnh vực CNTT đến từ các đơn vị tham gia, với mục đích mang đến sự kiện những tiến bộ mới nhất của Doanh nghiệp, giới thiệu với khách tham quan, đồng thời tìm được những khách hàng tiềm năng cho chính Doanh nghiệp.

Ban tổ chức Chúng tôi kỳ vọng sự kiện “Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam” hàng năm sẽ tạo ra sức ảnh hưởng & uy tín cao nhằm thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp; đồng thời sự kiện sẽ trở thành ngày hội mang đến những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cập nhật xu thế mới trong ngành, giúp doanh nghiệp tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai.

-------------------------

Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  • HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  • Hotline: 1900 9477