Tối ngày 12/06/2020, P.A Việt Nam đã tổ chức buổi Workshop Online –“ Hướng dẫn quản trị tổng đài ảo thông minh” với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, cơ quan nhà nước, kỹ thuật phụ trách tổng đài trên cả nước.

Workshop Online mang đến cho khách tham dự những kiến thức về : Làm sao để mở rộng tổng đài khi có thêm nhân sự và chi nhánh? ; Làm sao tiết giảm chi phí gọi nội bộ giữa các chi nhánh với nhau?; Khi số lượng nhân viên vượt quá số lượng cho phép của tổng đài hiện tại thì phải làm sao?; Làm sao để ghi âm cuộc gọi của nhân viên với khách hàng để chăm sóc khách hàng tốt hơn?; Làm sao tổ chức các cuộc gọi hội nghị?; Làm sao nắm được các tính năng tiên tiến của tổng đài VoIP và ứng dụng hợp lý và doanh nghiệp của bạn, dù không chuyên về kỹ thuật nhưng vẫn cấu hình, hiểu được nguyên lý hoạt động, quản lý được tổng đài?

Tổng đài ảo ra đời chính là giải pháp công nghệ thay thế, giúp khắc phục những khuyết điểm trên của tổng đài truyền thống, thay thế cách thức chăm sóc khách hàng truyền thống, được xây dựng phát triển trên nền tảng điện toán đám mây và công nghệ cloud hiện đại, doanh nghiệp có thể triển khai cực kỳ nhanh chóng với hạ tầng mạng sẵn có của mình, không phải đầu tư phần cứng, thiết bị tốn kém, giảm đến 50% chi phí tiền điện thoại hàng tháng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc kéo đường dây từ bưu điện hiệu quả, gia tăng uy tín thương hiệu bằng hình thức trò chuyện trực tiếp mà còn hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý con người, quản lý nhân viên và nâng tầm thương hiệu hiệu quả.

Nhiều chuyên gia về công nghệ trên thế giới đã nhận định rằng: dịch vụ tổng đài ảo thực sự là một cánh tay nối dài cho doanh nghiệp trong môi trường 4.0.

Tổng đài ảo được cung cấp với P.A Việt Nam  - GIẢI PHÁP ẢO HÓA TỔNG ĐÀI TỐT NHẤT - giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.

CÔNG NGHỆ VOIP HIỆN ĐẠI

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cung cấp dịch vụ thoại qua Internet tiên tiến nhất.

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Dễ dàng theo dõi, quản lý hệ thống thông qua trang Web quản trị bằng tiếng việt và tiếng anh Có thể sử dụng trên thiết bị di động của bạn (BYOD) và các ứng dụng mobile khác.

HỖ TRỢ GHI ÂM CUỘC GỌI

Miễn phí ghi lịch sử cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và nghe lại cuộc gọi đã ghi âm

CHUYỂN HƯỚNG CUỘC GỌI VÀO DI ĐỘNG

Hệ thống hỗ trợ chuyển tiếp cuộc gọi vào số di động khi bạn ở bên ngoài công ty hoặc điện thoại dị động không có kết nối internet.

 KHÔNG GIỚI HẠN MÁY NHÁNH

Số máy nhánh có thể mở rộng không giới hạn.

 HỆ THỐNG BẢO MẬT CẤP CAO

Xây dựng hệ thống bảo mật cấp cao với đội ngũ kỹ sư quản trị nhiều kinh nghiệm.

 TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Không tốn Nhân lực quản trị, đầu tư phần cứng, miễn phí gọi nội bộ, Trả lời tự động (IVR), Phân phối cuộc gọi tự động (ACD), Voice mail.

 GỌI TỰ ĐỘNG

Giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới, lấy ý kiến khách hàng, quảng cáo chủ động, nhắc lịch làm việc, nhắc lịch hẹn.