Nếu doanh nghiệp, tổ chức kinh tế dùng hết hóa đơn giấy trước ngày 1/11/2020 thì sẽ chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử, không được tiếp tục in và sử dụng hóa đơn giấy.  Trường hợp chưa đủ điều kiện để dùng hóa đơn điện tử thì được dùng hóa đơn giấy nhưng phải gửi dữ liệu hóa đơn theo mẫu quy định và thời hạn sử dụng hóa đơn giấy cuối cùng là hết ngày 31/10/2020.

Trong giai đoạn chuyển tiếp từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử hiện nay, có rất nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người nộp thuế chưa hiểu rõ những nội dung trong thông tư và còn gặp nhiều vướng mắc trong việc triển khai thực hiện các quy định về hóa đơn điện tử. Tính đến thời điểm này, chỉ còn khoảng 5 tháng để chuẩn bị tích cực các điều kiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, công nghệ thông tin cho việc đăng ký, khởi tạo, phát hành, sử dụng, tra cứu và chuyển dữ liệu lập hóa đơn điện tử trong bán hàng và cung ứng dịch vụ theo quy định mới tại thông tư 68.

Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin và giải đáp trực tiếp một số vướng mắc cho doanh nghiệp về cách triển khai hóa đơn điện tử, P.A Việt Nam tổ chức buổi Workshop Online về HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CHO DOANH NGHIỆP nhằm nâng cao năng lực quản trị cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đến với buổi Workshop Online, Quý khách sẽ được cập nhật những kiến thức về những điểm mới quy định trong Thông tư 68/2019/TT-BTC ban hành ngày 30/09/2019; Lợi ích nổi bật của hóa đơn điện tử; Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký & sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp và các vấn đề thường gặp phải trong quá trình sử dụng

Thời gian : 20:00 – 21:30 | Thứ Sáu, Ngày 22/05/2020

SPEAKER :

  • Anh Triệu Hoàng Phi Hải - Giám đốc kinh doanh giải pháp
  • Anh Phan Kỳ Hiệp - Giám đốc kỹ thuật giải pháp

 

Buổi Workshop Online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ; Được thực hiện bởi Online30s.com - Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây tương thích mọi thiết bị di động hay để bàn.

Diễn giả tại workshop online có nhiều kiến thức trong việc tư vấn, triển khai, quản lý và phát triển hệ thống hóa đơn điện tử. Hứa hẹn những chia sẻ và cố vấn của những đại diện này sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích.

👉 Quý khách vui lòng đăng ký tham gia tại : https://workshop.pavietnam.vn/huong-dan-trien-khai-hoa-don-dien-tu-cho-doanh-nghiep

Workshop Onine - hoàn toàn miễn phí & dễ dàng tham gia với mỗi người ở bất kỳ nơi đâu

Xem trên Máy tính/Laptop/ Điện thoại: Chỉ cần Đăng ký và click link tham gia sau khi nhận mail > > nhập Tên và tham gia xem Workshop Online .

Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi : Ms Kim Anh | Email : kimanh@pavietnam.vn | Mobile : 0974 778 016