Python

Tốc độ triển khai

Môi trường sẵn đã được xây dựng riêng hỗ trợ Python, giúp lập trình viên rút ngắn thời gian triển khai dự án và tập trung vào lập trình.

Python

Rest API

Hỗ trợ bộ khung thư viện Python cho phép xây dựng các API cho ứng dụng đáp ứng các yêu cầu cao cấp phức tạp.

Python

Quản trị đơn giản

Chúng tôi đã xây dựng giải pháp Python dựa trên công nghệ đám mây quý khách chỉ cần đăng ký và sử dụng theo template sẵn có không cần phải cài đặt thêm.

Python

Công nghệ của tương lai

Python hiện rất được các nhà phát triển web ủng hộ vì dễ làm quen và đơn giản trong lập trình, đặc biệt vẫn đang ở trong thời kỳ phát triển được hỗ trợ cộng đồng lớn nên khả năng ứng dụng còn rất lớn.

Ưu điểm

Python

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Bảng giá

Cloud Python

#1

500.000

Khi đăng ký 12 tháng

500.000đ x 6 tháng

500.000đ x 24 tháng

 • VCORE 2 Cores
 • HDD 40 GB
 • RAM 2 GB
 • Hỗ trợ Hỗ trợ Apache|Nginx + Python + Mysql | MongoDB
 • Quản lý Toàn quyền quản lý
Đăng ký ngay

Bảng giá

Cloud Python

#2

800.000

Khi đăng ký 12 tháng

800.000đ x 3 tháng

800.000đ x 6 tháng

800.000đ x 24 tháng

 • VCORE 3 Cores
 • HDD 50 GB
 • RAM 4 GB
 • Hỗ trợ Hỗ trợ Apache|Nginx + Python + Mysql | MongoDB
 • Quản lý Toàn quyền quản lý
Đăng ký ngay

Bảng giá

Cloud Python

#3

1.200.000

Khi đăng ký 12 tháng

1.200.000đ x 3 tháng

1.200.000đ x 6 tháng

1.200.000đ x 24 tháng

 • VCORE 4 Cores
 • HDD 80 GB
 • RAM 6 GB
 • Hỗ trợ Hỗ trợ Apache|Nginx + Python + Mysql | MongoDB
 • Quản lý Toàn quyền quản lý
Đăng ký ngay

Bảng giá

Cloud Python

#4

1.500.000

Khi đăng ký 12 tháng

1.500.000đ x 3 tháng

1.500.000đ x 6 tháng

1.500.000đ x 24 tháng

 • VCORE 6 Cores
 • HDD 120 GB
 • RAM 8 GB
 • Hỗ trợ Hỗ trợ Apache|Nginx + Python + Mysql | MongoDB
 • Quản lý Toàn quyền quản lý
Đăng ký ngay

(*) Giá chưa gồm VAT

Câu hỏi thường gặp

Python là gì?
Python là ngôn ngữ lập trình cao cấp cho các mục đích lập trình đa năng. Ra mắt vào năm 1991 bởi Guido van Rossum. Đặc điểm nổi bật của Python là cấu trúc rõ ràng, dễ nhớ với cấu trúc viết mã lệnh có số lần gõ phím tối thiểu, là lựa chọn hoàn hảo cho mọi lập trình viên, từ chuyên gia hàng đầu cho đến những người mới học lập trình. Ngôn ngữ này cũng được đánh giá cao về tính chặt chẽ, mạnh mẽ, tích hợp với mọi hệ điều hành.
Các chức năng chính của Python
Hướng đối tượng

Python hướng đến giải quyết các vấn đề một cách trực quan. Với lập trình hướng đối tượng (OOP) bạn có thể phân chia vấn đề phức tạp thành những tập nhỏ hơn bằng cách  tạo ra các đối tượng.

Ngôn ngữ thông dịch cấp cao

Bạn không phải lo lắng các vấn đề quản lý như: dữ liệu bộ nhớ, dọn dẹp các tệp không cần thiết, spam ,... khi sử dụng Python, code sẽ tự động chuyển sang ngôn ngữ máy tính. Các hoạt động quản lý cấp thấp sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả 

Ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ đọc

cú pháp của Python có cấu trúc rõ ràng, đơn giản, dễ đọc, dễ học, dễ nhớ. Nó phù hợp với cả những người không có quá nhiều kiến thức về lập trình . Tính đến nay, Python là ngôn ngữ lập trình thân thiện nhất, đem đến những trải nghiệm dễ thở hơn rất nhiều cho người dùng. 

Mã nguồn mở tiết kiệm chi phí và khả năng phát triển cao

Bạn không mất chi phí để sử dụng Python và có thể tự do phân phối ngôn ngữ này, bởi bản thân Python là một mã nguồn mở cho phép người dùng sử dụng miễn phí và phát triển tùy thích. Bạn thậm chí còn có thể thay đổi mã nguồn và viết lại các chương trình trong đó, nhằm phục vụ cho website và nhu cầu sử dụng. 

Cộng đồng mã nguồn mở của Python cũng rất lớn mạnh, không ngừng cải thiện và vá lỗi trong các phiên bản cập nhật 

Thư viện tiêu chuẩn lớn

Python sở hữu thư viện tiêu chuẩn lớn, với nhiều mã code được kiểm tra và sử dụng bởi cộng đồng mã nguồn mở, nên bạn không cần lo về độ chính xác và hiệu quả của chúng. Giúp công việc lập trình của bạn đơn giản hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian vì không phải tự viết tất cả mã code. Ngoài ra, cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập và nâng cao trình độ của những người mới học IT 

Di chuyển linh hoạt

Ngôn ngữ lập trình Python có thể di chuyển giữa nhiều nền tảng khác nhau mà không bị lỗi code hay phải can thiệp vào bất kỳ đoạn mã nào. Nó phù hợp và có thể chạy liền mạch trên tất cả các nền tảng được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là : Windows, Linux, MacOS.

Lập trình các ứng dụng web ( Web development)

Bằng cách sử dụng framework và CMS được tích hợp trong Python, giúp bạn tạo web với khả năng mở rộng (scalable). Sự thành công của Python trong việc phát triển ứng dụng Web phải kể đến: Django, Plone, Django CMS, Flask, Pyramid,... Hiện nay, các trang như Mozilla, Reddit, Instagram và PBS đều được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python

Ngôn ngữ lập trình trong giảng dạy

Với các ưu điểm về tính dễ học, dễ hiểu của mình, Python được đưa vào nhiều chương trình giảng dạy công nghệ thông tin. Đây là nền tảng để bạn phát triển và học thêm các ngôn ngữ lập trình phức tạp hơn. 

Phân tích số liệu và khoa học

Hầu hết các code trong thư viện của Python đều phục vụ cho tính toán số liệu và khoa học, với một số thư viện phổ biến như:  EarthLy,  AstroPy, machine learning, deep learning,... cho các lĩnh vực khoa học trái đất, thiên văn học, … và nhằm khai thác triệt để dữ liệu . 

Data analytics

Trong số các ngôn ngữ chuyên dùng để thống kê, phân tích, Python là lựa chọn được ưu tiên nhất, vì nó đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng 

Phát triển trò chơi

Với khả năng tạo nguyên mẫu phần mềm , Python cũng là một trong những giải pháp được lựa chọn để phát triển trò chơi. Tuy nó không được sử dụng nhiều nhưng không thể phủ định là nó là lựa chọn không tồi với các nhà phát triển. Python cũng cung cấp nhiều thư viện truy xuất 3D để phát triển trò chơi 3D.

Phát triển ERP

Python được sử dụng trong việc phát triển phần mềm cấp doanh nghiệp. Với các lpaok ERP phổ biến như Odoo & Tryton, hỗ trợ nhiều trong công tác quản lý của doanh nghiệp. Đem lại hiệu quả cao trong việc quản lý hàng hóa mà vẫn tiết kiệm được các chi phí nhân sự, phần mềm, ứng dụng. 

Tạo nguyên mẫu phần mềm

Python là ngôn ngữ tuyệt vời để tạo ra các bản chạy thử, sau đó sử dụng nguyên mẫu mà bạn cảm thấy hài lòng để dùng C++ và Java để viết bản chính thức. Vì Python chậm hơn khi so sánh với các ngôn ngữ được biên dịch như C++ và Java

Django là 1 web framework khá nổi tiếng được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ Python. Nó  1 framework với đầu đủ các thư viện, module hỗ trợ các web-developer. ... Django tập trung vào tính năng “có thể tái sử dụng” và “có thể tự chạy” của các component, tính năng phát triển nhanh, không làm lại những gì đã làm.
Chúng tôi vận hành dịch vụ trên nền tảng Cloud Computing(điện toán đám mây) tiên tiến nhất hiện nay. Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một hệ thống hoàn toàn riêng biệt không sử dụng chung. Điều này giúp tăng cường độ bảo mật, tính riêng tư, và dễ dàng tinh chỉnh mà không bị ảnh hưởng từ các tác nhân khác.
Xây dựng môi trường trên framework Python Django cung cấp đầy đủ thư viện và nhiều thành phần phong phú giúp người lập trình phát triển rút ngắn thời gian nghiên cứu và lập trình, đẩy nhanh tiến độ vận hành dự án.
X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !