Tin công nghệ

Amazon sắp ra mắt Appstore ở một số nước châu Âu

Hôm 20/6, hãng Amazon thông báo rằng họ vừa bắt đầu chấp nhận thông qua đăng ký ứng dụng đối với các nhà phát triển ở châu Âu, gồm các nước Anh, Đức, Pháp, Italy và Tây Ban Nha.
Động thái trên là nhằm chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt gian hàng ứng dụng trực tuyến Appstore cho các thiết bị Android tại châu Âu vào mùa Hè này.

Hiện nay, Appstore của Amazon tại Mỹ đang là “ngôi nhà chung” của hàng nghìn ứng dụng, cùng nhiều trò game thú vị, và đã giành được thành công vang dội chỉ trong vòng 1 năm.

Phó Chủ tịch Amazon Appstore, Jim Adkins bày tỏ: “Chúng tôi vô cùng vui mừng trước những thành công mà giới phát triển tạo ra trên nền tảng Amazon trong năm ngoái. Một số nhà phát triển còn kiếm được nguồn doanh thu cao gấp đôi kể từ khi chúng tôi ra mắt hình thức thanh toán In-App Purchasing. Amazon thực sự phấn khích khi mở rộng Appstore tới những thị trường mới bên ngoài nước Mỹ."

"Chúng tôi khuyến khích các nhà phát triển mới hãy cùng tham gia đóng góp sản phẩm cho Amazon Appstore, để từ đó thúc đẩy gian hàng ứng dụng này ngày càng tiến xa hơn nữa” Adkins cho biết thêm.

Theo Vietnam+
Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !