Kích cỡ cũng như cấu hình không thua kém gì một chiếc laptop.


Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5-470M, Asus Eee Slate EP121 là mẫu máy tính bảng đầu tiên trên thị trường sở hữu bộ vi xử lý dòng Core i mạnh mẽ vốn chỉ dành cho máy tính để bàn hoặc laptop.

Eee Slate EP121 có màn hình IPS rộng 12,1 inch (cũng là màn hình lớn nhất so với các dòng máy tính bảng hiện tại), độ phân giải 1.280 x 800 pixel, RAM với tùy chọn lên tới 4GB, ổ SSD 32GB hoặc 64GB, camera trước 1,2 megapixel, kết nối HDMI và chạy hệ điều hành Windows 7 Home Premium.


Máy còn được trang bị bút quang stylus đặt ở góc bên phải phía trên phục vụ cho các ứng dụng vẽ. Loa âm thanh nổi được đặt ở góc dưới của máy cho chất lượng âm thanh cực tốt, ngoài ra máy vẫn có giắc cắm tai nghe để phục vụ các nhu cầu riêng tư của người dùng.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một cặp cổng USB trên các cạnh của máy, cùng với một cổng mini-HDMI giúp bạn có thể xem lại các video HD trên các màn hình lớn. Ngoài ra, Eee Slate EP121 còn được trang bị một bộ Microsoft Bluetooth Mobile Keyboard 6000 phục vụ cho việc đánh máy nhanh và hiệu quả.

Asus Eee Slate EP121 dự kiến được bán ra với giá 1.000 USD.


Theo Techradar/Bưu điện Việt Nam/ ZIng