Bộ 5 tiện ích hữu dụng dành cho Windows 7
Bộ 5 tiện ích hữu dụng dành cho Windows 7


1. iRadio
 
Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc hoặc theo dõi tin tức qua đài radio thì nên biết tới tiện ích iRadio. Đây là một gadget hấp dẫn, cung cấp "đài phát thanh" chính hiệu với đường truyền trực tiếp trên internet chứ không qua sóng vô tuyến nên chất lượng âm thanh rất tốt và số lượng kênh sóng nhiều khỏi phải bàn thêm nhé!

 
2. BL Clock v.2
 
Đơn giản mà vẫn nổi bật, BL Clock chính là một chiếc đồng hồ chỉ giờ với vỏ ngoài màu đen bóng, phù hợp cho những người dùng đang sử dụng theme nền với tông màu tối.

 
 
3. Twin Cities
 
Một Gadget thể hiện thời tiết hiện tại ở 2 địa điểm trên thế giới cùng lúc, công cụ hữu ích dành cho những bạn thường xuyên di chuyển qua lại giữa nhiều nơi.

 
 
4. Hyalo-PictureShow
 
Tiện ích cung cấp cho bạn một khung ảnh bắt mắt trên thanh sidebar của Windows 7. Khung tranh sẽ tự động trình diễn tất cả hình ảnh mà người dùng lựa chọn, được đặt trong một thư mục. Và như vậy là teen có thể để những tấm hình đẹp nhất để ngắm nhìn mọi lúc rồi đấy!

 
5. Hyalo-ToDo
 
Hyalo-Todo bổ sung bộ công cụ nhắc việc đơn giản trên thanh sidebar của Windows Vista và Windows 7. Bên cạnh chức năng nhắc việc thông thường, Hyalo-Todo còn tích hợp giao diện Aero Glass trong suốt rất hợp với vẻ ngoài bóng bẩy của Windows 7 nữa nhé!


Theo PLXH/ Kênh 14

Chia sẻ P.A Việt Nam:
WEBINAR| HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ

30/07/2021

Ngày 28 tháng 7 vừa qua, hội thảo trực tuyến "HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG MINH - TIẾT KIỆM 90% CHI PHÍ" đã được diễn ra tại phần mềm ROOM30S

WEBINAR | HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH HOSTING CHO DOANH NGHIỆP

23/07/2021

Workshop giúp Doanh nghiệp nhận biết, lựa chọn, triển khai và vận hành và khai thác hiệu quả lợi thế của Hosting.  

Nhà phát hành chứng chỉ số SSL Comodo CA đổi tên thành Sectigo

21/07/2021

Chính thức từ ngày 1 tháng 11 năm 2018, nhà cấp phát chứng chỉ số SSL hàng đầu thế giới Comodo CA sẽ dùng tên mới là Sectigo

Minigame quay số mừng sinh nhật 20 năm “THỬ TÀI MAY MẮN - NHẬN NGAY LOA XỊN”

11/06/2021

P.A Việt Nam gửi đến quý khách hàng chương trình quay số đồng hành cùng tên miền quốc gia .VN với những phần quà cực giá trị!

Thực hư việc Google Chrome 90 đặt HTTPS làm giao thức mặc định có an toàn không?

17/05/2021

Google Chrome 90 đặt HTTPS làm giao thức mặc định kèm theo nhiều cải tiến bảo mật tốt hơn. Nâng cao hiệu quả bảo vệ trình duyệt hơn với chứng chỉ SSL  

P.A Việt Nam tổ chức hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số”

29/04/2021

Ngày 28/04, Hội thảo “Tên miền – Hosting website kiểm soát tốt công cụ chuyển đổi số” diễn ra thành công tại trường Đại học Hutech.

X Tư vấn miễn phí

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với sales
Tên miền đã có sở hữu !