1. iRadio
 
Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc hoặc theo dõi tin tức qua đài radio thì nên biết tới tiện ích iRadio. Đây là một gadget hấp dẫn, cung cấp "đài phát thanh" chính hiệu với đường truyền trực tiếp trên internet chứ không qua sóng vô tuyến nên chất lượng âm thanh rất tốt và số lượng kênh sóng nhiều khỏi phải bàn thêm nhé!

 
2. BL Clock v.2
 
Đơn giản mà vẫn nổi bật, BL Clock chính là một chiếc đồng hồ chỉ giờ với vỏ ngoài màu đen bóng, phù hợp cho những người dùng đang sử dụng theme nền với tông màu tối.

 
 
3. Twin Cities
 
Một Gadget thể hiện thời tiết hiện tại ở 2 địa điểm trên thế giới cùng lúc, công cụ hữu ích dành cho những bạn thường xuyên di chuyển qua lại giữa nhiều nơi.

 
 
4. Hyalo-PictureShow
 
Tiện ích cung cấp cho bạn một khung ảnh bắt mắt trên thanh sidebar của Windows 7. Khung tranh sẽ tự động trình diễn tất cả hình ảnh mà người dùng lựa chọn, được đặt trong một thư mục. Và như vậy là teen có thể để những tấm hình đẹp nhất để ngắm nhìn mọi lúc rồi đấy!

 
5. Hyalo-ToDo
 
Hyalo-Todo bổ sung bộ công cụ nhắc việc đơn giản trên thanh sidebar của Windows Vista và Windows 7. Bên cạnh chức năng nhắc việc thông thường, Hyalo-Todo còn tích hợp giao diện Aero Glass trong suốt rất hợp với vẻ ngoài bóng bẩy của Windows 7 nữa nhé!


Theo PLXH/ Kênh 14