(12/05/2011)

Chủ tịch Liên minh CNTT thế giới đến VN

Ông E Khoo cũng sẽ chia sẻ các kinh nghiệm, tầm nhìn và nhận định của mình với đại diện của Chính phủ, Bộ Thông tin – Truyền thông và hơn 300 lãnh đạo Doanh nghiệp, tập đoàn CNTT lớn của Việt Nam trong lần tổ chức đầu tiên của Vietnam ICT Summit.


Khác với các hội nghị CNTT khác thường tập trung tháo gỡ những vấn đề hay triển khai các kế hoạch cụ thể, Ban tổ chức cho biết Vietnam ICT Summit 2011 sẽ tập trung vào các nội dung vĩ mô về tầm nhìn và xu thế, những yếu tố quyết định đến sự thành bại trong chiến lược phát triển của từng doanh nghiệp, từng địa phương. Các đại biểu tham dự Hội nghị cũng sẽ được nghe Báo cáo Toàn cảnh Ngành Phần mềm Việt Nam và thảo luận chuyên sâu về 3 vấn đề vĩ mô. Đó là “CNTT-TT trở thành hạ tầng mềm để phát triển kinh tế xã hội”, “Chính sách cho sự phát triển” và “Phát triển nguồn nhân lực”.

Bên lề Hội nghị Lãnh đạo cũng sẽ diễn ra nhiều sự kiện khác như “Triển lãm ICT Best Practice dành cho những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp CNTT-TT xuất xắc”, Chương trình gặp gỡ đối tác giữa DN trong nước và quốc tế và Lễ công bố Danh hiệu Sao khuê 2011 dành cho các sản phẩm, dịch vụ phần mềm tiêu biểu của Việt Nam.

Ngoài Tiến sĩ Dan E Khoo, Ban tổ chức cũng đang chờ đợi sự xác nhận tham dự của Tiến sĩ Steve Chang, người được coi là “Bill Gates của châu Á”, Chủ tịch hãng phần mềm bảo mật Trend Micro.

WITSA (World IT & Services Alliance) là tổ chức đại diện cho ngành công nghiệp CNTT – TT toàn cầu, là đối tác của Liên hợp quốc và có vai trò quan trọng trong định hướng phát triển CNTT-TT thế giới. Thành viên của WITSA là các hiệp hội công nghiệp CNTT – TT của trên 70 quốc gia, chiếm trên 90% thị phần CNTT-TT thế giới.

Theo Vietnamnet

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

AI ENGINE  - CÔNG NGHỆ TỐI ƯU HÓA WEBSITE
P.A Việt Nam đồng tổ chức Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Buổi Kickoff đánh dấu cuộc thi  “Personal Branding  4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN Mùa 2” chính thức khởi động
Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Chính thức khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 2) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !