Với mục đích đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại P.A Việt Nam, trong khung giờ từ 20:00 đến 21:00 vào các buổi tối Thứ Sáu của Tháng 06/2020 vừa qua, P.A Việt Nam đã tổ chức chuỗi Workshop Online hướng dẫn cách thức vận hành các dịch vụ Web30s; Tổng đài ảo; Email server; SSL ; Bảo mật tên miền nhằm tạo lợi thế cạnh tranh riêng biệt cho các doanh nghiệp.

Chuỗi Workshop nhận được sự tham gia nhiệt tình của các chủ doanh nghiệp, kỹ thuật công nghệ thông tin trên cả nước, cùng nhau chia sẻ, trao đổi với các chuyên gia dịch vụ của P.A Việt Nam. Từ đó giúp doanh nghiệp khai thác tối đa các lợi ích của dịch vụ, đột phá doanh thu, nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp. Chính những điều đó đã tạo nên sự thú vị cho chuỗi Workshop hơn bao giờ hết.

Chuỗi Workshop đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích, góp phần không nhỏ trong việc triển khai dịch vụ của các doanh nghiệp.


Với buổi Workshop về Web30s | HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI WEB30S CHO DOANH NGHIỆP, khách tham dự đã nắm bắt những kiến thức về việc xây dựng một website chuyên nghiệp, những tiêu chí cho một website hoàn hảo cũng như quản trị và chăm sóc website hợp lý và hiệu quả nhất.

Khi đã có Website thật chuyên nghiệp thì việc làm thế nào để bảo vệ website an toàn cũng chính là vấn đề Doanh nghiệp quan tâm.

  • Buổi Workshop về  BẢO MẬT WEBSITE VỚI SSL giúp Khách hàng thấy được SSL giống như một "xương sống" trong việc đảm bảo an toàn trên Internet. Website có chứng chỉ bảo mật SSL nhằm bảo vệ những thông tin nhạy cảm khi chúng được truyền qua các mạng máy tính trên thế giới. Dù website không có những thông tin nhạy cảm như thẻ tín dụng, SSL vẫn rất cần thiết cho website khi giúp bảo mật nghiêm ngặt và toàn vẹn cho dữ liệu của cả trang web cũng như thông tin cá nhân của người truy cập.

 

  • Bên cạnh đó, việc bảo vệ an toàn cho tên miền của website cũng là một trong những yếu tố hỗ trợ bảo mật website. Với buổi Workshop về CÁCH THỨC BẢO MẬT TÊN MIỀN AN TOÀN TUYỆT ĐỐI đã giúp khách tham dự nhận ra rằn: Trong bối cảnh sự phát triển của Internet ngày càng rộng lớn thì vấn đề an toàn, an ninh mạng rất được chú trọng khi cách thức phạm tội ngày càng tinh vi và hoạt động mạnh mẽ. Và tên miền cũng nằm trong những mục đích tấn công của các hacker. Đánh mất tên miền tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho doanh nghiệp. Giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay cho những rủi ro này chính là triển khai áp dụng các công cụ hỗ trợ an toàn cho Tên miền, bao gồm: Whois Protected + Registry Lock + SSL+ DNSSEC, việc này giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa việc xâm nhập của đối tượng bên ngoài. Nếu có dấu hiệu của việc xâm nhập thì cá nhân doanh nghiệp và nhà đăng ký đều biết và có giải pháp ngăn chặn kịp thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sau giai đoạn hoàn thiện website chuyên nghiệp, doanh nghiệp không thể bỏ qua một vấn đề quan trọng không kém. Đó chính là xây dựng một hệ thống email doanh nghiệp với độ uy tín cao. Đối với các tổ chức/doanh nghiệp luôn cần có một giải pháp quản lý tài khoản, lưu trữ thư, thiết lập các chiến dịch với Email. Đó là lý do vì sao các nhà cung cấp dịch vụ CNTT đã phát triển Email Server - trong đó có có P.A Việt Nam.

Email server - Mạch máu thông tin doanh nghiệp - giải pháp tối ưu nhất đối với những tổ chức cần có cho mình một sự kiểm soát tuyệt đối với các dữ liệu thư điện tử trong nội bộ công ty và các đối tác bên ngoài. Bên cạnh đó tên miền thư điện tử cũng là đại diện thương hiệu cho một doanh nghiệp, một tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng thay vì một địa chỉ mail cá nhân. Vậy, việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng là rất quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp. Email server đã và đang trở thành một công cụ vô cùng quan trọng trong hoạt động giao dịch của các công ty; được rất nhiều tổ chức/doanh nghiệp bắt tay vào sử dụng. Và buổi Workshop HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI MAIL SERVER CHO DOANH NGHIỆP đã giúp khách tham dự thấy rõ được tầm quan trọng này.


Cũng trong chuỗi Workhop này, chủ đề hội thảo về HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ TỔNG ĐÀI ẢO THÔNG MINH cũng đã mang lại những kiến thức trực quan nhất, đồng thời giúp doanh nghiệp nhận ra những hạn chế và khắc phục những khuyết điểm của tổng đài truyền thống, thay thế cách thức chăm sóc khách hàng truyền thống bằng cách áp dụng hệ thống Tổng Đài Ảo được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây và công nghệ cloud hiện đại. Việc ảo hóa tổng đài hỗ trợ doanh nghiệp triển khai cực kỳ nhanh chóng với hạ tầng mạng sẵn có, không phải đầu tư phần cứng, thiết bị tốn kém, giảm đến 50% chi phí đầu tư, tối ưu hóa chi phí vận hành doanh nghiệp, gia tăng uy tín thương hiệu bằng hình thức trò chuyện trực tiếp mà còn hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý con người, quản lý nhân viên và nâng tầm thương hiệu hiệu quả.

 

Xem thêm một số hình ảnh chuỗi sự kiện: