?????? At site

Tính từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều ngày 14/10 (giờ Mỹ), cổ phiếu của Apple đã tăng 12,07 điểm (tức 2,96%), lên mức 420.5 USD/cổ phiếu. Thông tin đăng trên chuyên trang tài chính của Yahoo!. Chưa dừng lại ở đó, điểm đỉnh của đợt tăng giá cổ phiếu được ghi nhận tại mức 422 USD/cổ phiếu.

Trước đó, khi Apple giới thiệu iPhone 4S vào ngày 4/10, gần như ngay lập tức cổ phiếu của hãng đã rớt giá mạnh, đến hơn 5%. Do giới đầu thất vọng khi Apple không đưa ra được một thiết kế mới cho chiếc iPhone thế hệ thứ 5.

?????? At site

Cả ba nhà mạng AT&T, Verizon và Sprint đều vô cùng hồ hởi sau ngày bán hàng đầu tiên.

AT&T cho biết số lượng iPhone được kích hoạt trong một ngày của nhà mạng này đã tăng kỷ lục. "Vào lúc 4 giờ 30 chiều (giờ Mỹ), AT&T đã kích hoạt một số lượng kỷ lục điện thoại iPhone, gấp đôi số lượng máy được kích hoạt thông thường trong một ngày", trích email của AT&T.

Không chỉ AT&T, Sprint cũng đang rất vui mừng. "Sự ra mắt của iPhone 4 và 4S, Sprint đã chứng kiến một ngày bán hàng tuyệt vời nhất của nhà mạng từ trước đến nay", Giám đốc sản phẩm Fared Adib cho biết.

Tuy Verizon vẫn chưa có những thông báo chính thức nhưng theo giới phân tích thì việc Verizon cũng có doanh thu cao với iPhone 4S cũng là điều không có gì đáng ngạc nhiên.

Theo Vietnamnet