Tuy nhiên, để có thể khai thác hiệu quả, doanh nghiệp cần tìm kiếm những công cụ hỗ trợ đắc lực. Top 4 hình thức chăm sóc và phục vụ khách hàng online dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất.

Xem nhanh nội dung:
  1. Tổng Đài Ảo 
  2. Tổng Đài Chat Thông Minh
  3. Email Server
  4. Hóa Đơn Điện Tử  


 1. TỔNG ĐÀI ẢO

Dịch vụ Tổng đài ảo dựa trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VoIP hiện đại, nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Dù bạn đang làm việc tại nhà hay ở bất cứ đâu, không cần đầu tư phần cứng, chỉ cần đăng nhập vào phần mềm bạn có thể nghe cuộc gọi của đồng nghiệp và khách hàng bằng smartphone, laptop hoặc PC. Vì vậy, có thể yên tâm ra ngoài văn phòng mà không sợ tổng đài ảo không có người nghe.


Dịch vụ Tổng đài ảo P.A Việt Nam

Ngày nay, việc chăm sóc và phục vụ cho khách hàng qua điện thoại được phổ biến rộng rãi, và cũng là hình thức giao tiếp nhanh và tiện lợi nhất; đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Chính vì thế, nó được xem như là một công cụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp có nhiều bộ phận, chi nhánh hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, nhân viên phải làm việc cách xa nhau. So với mạng viễn thông thì lợi ích của Tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều. 

 • Tiết kiệm tới 50% chi phí so với phí cước mạng viễn thông
 • Tăng tỷ lệ gọi thành công lên đến 98%
 • Tỷ lệ nhận cuộc gọi trên 90%
 • Tỷ lệ rớt cuộc gọi giảm đến dưới 4%
 • Chuyển hướng nhanh chóng cuộc gọi vào thiết bị di động
 • Không giới hạn máy nhánh
 • Hoàn toàn xem được nhật ký và ghi âm cuộc gọi

 1. TỔNG ĐÀI CHAT

Tổng đài chat được xem là một công cụ đắc lực cho phép khách hàng trò chuyện trực tiếp trên website. Nó tác động và thúc đẩy khách hàng quyết định mua hàng nhanh hơn khi bạn cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách tức thời, mà khách hàng không cần phải mất thời gian đi tìm hiểu. 


Tổng đà
i Chat Thông Minh - Chat30s

Do tác động của dịch bệnh, từ đầu năm 2020 cho đến nay, tỷ lệ mua hàng trực tuyến tăng mạnh lên tới 51% so với cùng kỳ mọi năm. Vì vậy, Tổng đài chat được xem là công cụ giao tiếp khách hàng được ưa chuộng nhất mà doanh nghiệp nào cũng cần đến.

Sau đây là 5 lợi thế nổi bật nhất mà Tổng đài chat có được:

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng lên đến 25% so với website không sử dụng phần mềm Live chat
 • Tư vấn kịp thời và nhanh chóng, giảm thiểu tỷ lệ rời trang
 • Tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận doanh nghiệp lên đáng kể
 • Kết nối, cải thiện mối quan hệ với khách hàng
 • Nâng cao lợi thế cạnh tranh so với đối thủ

Với hàng loạt những lợi ích đột phá trên, đó là lý do bạn nên sử dụng ngay công cụ này để phục vụ và chăm sóc khách hàng online hiệu quả. Tại P.A Việt Nam, Tổng đài Chat30s chính là giải pháp được khách hàng tin dùng, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác bởi những tính năng mạnh mẽ với chi phí hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ tại đây: https://www.chat30s.com/

 1. EMAIL SERVER

Hiện nay, tình trạng Spam Mail ngày càng nhiều, Email được gửi đến kèm theo những phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến người dùng. Cũng chính vì vậy, Email Server ra đời không chỉ gửi mail với tốc độ nhanh chóng và ổn định tới 99%, mà nó còn đảm bảo tính an toàn với khả năng phục hồi dữ liệu cao.

Email Server phục vụ cho 2 mục đích chính:

- Nội bộ doanh nghiệp: Trao đổi, thông báo thông tin nội bộ, báo cáo, chuyển giao công việc,....

- Khách hàng, đối tác: Gửi thông báo, chương trình khuyến mãi, tài liệu, thư mời, hóa đơn,...


Email Server
 mang lại những lợi ích vượt trội

Ngoài ra, Email Server còn được đánh giá cao bởi những tiện ích vượt trội, thể hiện được tính chuyên nghiệp, đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới; đồng thời giúp ích cho việc quảng bá, truyền thông, xây dựng thương hiệu và tạo lòng tin đến với khách hàng của mình. 

Là đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống Email Server, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu phức tạp nhất cho doanh nghiệp, cung cấp những chuẩn mực cao cấp được tích hợp riêng cho từng yêu cầu khách hàng, vì vậy P.A Việt Nam tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

 1. HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Sử dụng Hóa đơn điện tử nay không có quá xa lạ đối với doanh nghiệp. Nó mang lại nhiều sự tiện lợi so với hóa đơn giấy truyền thống. Việc lập, gửi và nhận hóa đơn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn mà không cần phải gửi qua bưu điện hay nhà vận chuyển dù bạn làm việc tại văn phòng hay thậm chí làm việc online tại nhà. 


Hóa đơn điện tử P.A Việt Nam

Đối với cơ quan thuế, việc sử dụng Hóa đơn điện tử kịp thời giúp ngăn chặn được các doanh nghiệp bỏ trốn, mất tích, sử dụng hóa đơn giả, điều này gây tổn thất và thiệt hại nặng nề.

Theo thống kê cho biết, việc sử dụng Hóa đơn điện tử giúp:

 • Giảm thiểu tới 80% các bước cho quy trình phát hành
 • Giảm 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn
 • Tiết kiệm tới 80% chi phí cho mỗi lần xuất hóa đơn
 • Thời gian thanh toán được rút ngắn thời gian đến 97%

Trước bối cảnh dịch bệnh hiện tại, đây cũng là lúc mà doanh nghiệp nên chuyển mình để bắt kịp cuộc cách mạng chuyển đổi số, thay đổi hoàn toàn hóa đơn giấy bằng Hóa đơn điện tử theo đúng thời hạn quy định của cơ quan thuế, hạn chế tối đa việc lây lan của dịch bệnh. 

Dễ thấy đại dịch đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế toàn thế giới nói chung và những doanh nghiệp nói riêng, nhưng không thể vì thế mà ngưng trệ lại toàn bộ hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, những hình thức online phục vụ và chăm sóc khách hàng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để duy trì và hạn chế sự gián đoạn trong công việc.

----------------------

Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn dịch vụ miễn phí:
• HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
• Hotline: 1900 9477


*** Có thể bạn quan tâm:
 

1. 7 Yếu Tố Cần Thiết Giúp “Work From Home” Hiệu Quả Trong Mùa Dịch
2. Những Yếu Tố Cơ Bản Trong Kinh Doanh Online