Dịch bệnh bùng phát kéo theo đó là cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu lớn nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, nó cũng mang lại nhiều thách thức cũng như cơ hội cho doanh nghiệp hướng đến thời kỳ chuyển đổi số, thay đổi cách vận hành và quản lý nhằm tạo ra môi trường làm việc số hóa trong và sau mùa dịch.

Cùng P.A Việt Nam điểm qua 3 công cụ không thể thiếu giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Xem nhanh nội dung:
   1. Làm việc và hội nghị trực tuyến
  2. Tổng Đài Ảo
  3. Cloud Storage


  1. LÀM VIỆC VÀ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN 

Để đảm bảo công việc được diễn ra liên tục và không bị gián đoạn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho nhân viên làm việc từ xa, dịch vụ làm việc và hội nghị trực tuyến được đánh giá là công cụ hữu ích vào thời điểm hiện tại, phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt đối với doanh nghiệp nhiều chi nhánh và có tới hàng trăm nhân viên. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể tham gia ở mọi lúc mọi nơi trên mọi nền tảng thiết bị khi kết nối với Internet. 


Làm việc và hội nghị trực tuyến
 với Online30s

Bằng sự tiện lợi mà công cụ này mang lại, bạn dễ dàng trình bày ý tưởng và truyền tải nội dung trực tiếp một cách nhanh chóng, từ đó đưa đến quyết định kịp thời, nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc. Đồng thời giám sát nhân viên tốt hơn khi làm việc từ xa, rút ngắn khoảng cách và kết nối các thành viên lại với nhau.

Với Giải pháp làm việc và hội nghị từ xa Online30s tại P.A Việt Nam, bạn hoàn toàn được trải nghiệm nhiều tính năng độc quyền và vượt trội như chia sẻ màn hình, trình chiếu tài liệu, video, trao đổi trực tiếp qua màn hình webcam với hình ảnh sắc nét và âm thanh chất lượng. Ngoài ra, cho phép người dùng ghi chú và trao đổi qua công cụ chat khi cần mà không cần thiết lập bất cứ phần cứng, phần mềm nào. Và đặc biệt hơn, Online30s hoàn toàn bảo mật thông tin riêng tư của người dùng.
 

  1. TỔNG ĐÀI ẢO 

Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhận thấy rằng sự khó khăn trong việc xây dựng một hệ thống giao tiếp với nhân viên, tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Thách thức lớn nhất là về ngân sách, đầu tư một tổng đài truyền thống bao gồm chi phí mua, lắp đặt, bảo trì, nâng cấp hay phải sửa chữa thường xuyên và cần một nhân viên quản trị hệ thống. Vì vậy, Tổng đài ảo ra đời để giải quyết khó khăn và khắc phục hoàn toàn hạn chế của tổng đài truyền thống.


Tổng đài ảo P.A Việt Nam

Nhờ vào sự tiên tiến, hệ thống đáp ứng hoàn toàn yêu cầu cho doanh nghiệp như Trả lời tự động (IVR), Chuyển hướng cuộc gọi, Phân bổ cuộc gọi tự động (ACD), VoiceMail,...sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối đa mà không cần phải thuê một nhân viên trực tổng đài. Hệ thống còn cho phép nghe gọi trên ứng dụng Softphone miễn phí (Bria, Zoiper,..) được cài đặt trên Smartphone, laptop hay PC. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi quản lý và làm việc bất cứ đâu khi có kết nối Internet.

Tổng đài ảo tại P.A Việt Nam được xây dựng dựa trên công nghệ lập trình hiện đại với đội ngũ kỹ sư chuyên môn, đáp ứng yêu cầu về độ hoạt động ổn định cho người dùng mà không cần đầu tư vào hệ thống tổng đài.

  1. LƯU TRỮ ĐÁM MÂY - CLOUD STORAGE

Thay vì bạn phải bỏ ra chi phí để đầu tư vào ổ cứng, dự trù chi phí để mở rộng sau này. Với Cloud Storage, bạn có thể dễ dàng quản lý, lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu từ tất cả các thiết bị khi có kết nối với mạng Internet. Ngoài ra, người dùng sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể khi chỉ chi trả trên dung lượng sử dụng.

Có thể nói, Cloud Storage là công nghệ lưu trữ dữ liệu trực tuyến đầu tiên được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhất hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại:

  • Hạn chế việc đánh mất dữ liệu quan trọng của hệ thống
  • Không gian lưu trữ không giới hạn, dễ dàng mở rộng dung lượng sử dụng
  • Được thiết kế trên phần cứng chuyên dụng đảm bảo về tốc độ xử lý và an toàn dữ liệu
  • Chia sẻ dữ liệu an toàn giữa các phòng ban với mật khẩu truy cập, nhắc nhở ngày giờ hết hạn truy xuất,...giúp bảo mật tuyệt đối các thông tin chia sẻ


Công nghệ lưu trữ đám mây tiên tiến

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi phí vận hành doanh nghiệp được xem là vấn đề quan tâm nhất. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ Cloud Storage là phương án hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí vừa giảm rủi ro đánh mất dữ liệu, từ đó bạn có thể yên tâm điều hành doanh nghiệp tốt hơn.

Với dịch vụ Cloud Storage được cung cấp bởi nhà cung cấp uy tín P.A Việt Nam, bạn không phải lo dữ liệu sẽ biến mất, nhờ công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo tính bảo mật 100%. Bên cạnh đó, liên tục backup dữ liệu giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn.


➝ Tìm hiểu thêm về dịch vụ chúng tôi, vui lòng truy cập vào Website: www.pavietnam.vn

---------------------

Tư vấn dịch vụ miễn phí:
• HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
• Hotline: 1900 9477


*** Có thể bạn quan tâm:
 

1. Những Yếu Tố Cơ Bản Trong Kinh Doanh Online
2. Công Cụ Chăm Sóc Và Phục Vụ Khách Hàng Hiệu Quả Trong Mùa Dịch