Sáng ngày 15/07/2017, P.A Việt Nam đã đồng hành cùng với trường Cao Đẳng Miền Nam và hơn 30 doanh nghiệp trên địa bàn cả nước tham gia ngày Hội việc làm tại khuôn viên trường, số 416 đường số 10, Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, TP.HCM.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Toàn cảnh buổi khai mạc

Ngày hội diễn ra giúp sinh viên và công ty P.A Việt Nam có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp để nắm bắt đầy đủ, kịp thời những thông tin cần thiết, đáp ứng nhu cầu việc làm hiện nay. Tại gian hàng tuyển dụng của mình, P.A Việt Nam cũng đã mang đến cho các bạn sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm với mục đích giúp các bạn sinh viên có thêm thông tin về công ty, các ngành học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Gian hàng P.A Việt Nam

Gian hàng P.A Việt Nam

Cũng trong ngày hội này, các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng vô cùng hấp dẫn như lập trình web, thiết kế đồ hoạ, nhân viên Sale... Bên cạnh đó nhiều việc làm bán thời gian , việc làm thời vụ như cộng tác viên kinh doanh, thực tập sinh có lương … cũng được thông tin đầy đủ đến các bạn SV. 

 

Sinh viên tham gia trò chơi cùng P.A Việt Nam

Bên cạnh việc đăng tải thông tin tuyển dụng, P.A Việt Nam cũng tổ chức các trò chơi vui nhôn như selfie cùng P.A, cùng vòng quay may mắn vô cùng thú vị tại gian hàng của mình với hàng trăm phần quà lưu niệm dành tặng các bạn tham quan gian hàng và tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của công ty. Bên cạnh đó, các bạn cũng được giới thiệu về tập thể công ty, chính sách nhân sự, ưu đãi, môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện tại P.A Việt Nam.

Sinh viên nhận quà của P.A Việt Nam 

Sinh viên nhận quà từ P.A Việt Nam