Khi công nghệ ngày nay liên tục phát triển, các doanh nghiệp cần phải có những chiến lược và phương pháp điều hành thông minh vì thị trường thế giới đang ở một thời kỳ chuyển biến sôi động nhất của lịch sử. Kéo theo đó việc kinh doanh trực tuyến đã thay đổi, thế giới Internet đã tiến bộ đáng kể. Trong kỷ nguyên mới này, nếu doanh nghiệp muốn thành công thì chính doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi.

Khi Internet đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ theo thời đại 4.0, trong đó Website - một sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Internet - đã & đang mang lại lợi ích cho các công ty trên khắp thế giới bằng cách đem lại cơ hội cho họ bán mọi thứ ở bất kỳ đâu và cho bất kỳ ai. Các doanh nghiệp tên tuổi đều có website và tạo dựng được uy tín không chỉ trong đời sống mà còn ở trên cộng đồng ảo. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước. Khi thiết lập doanh nghiệp theo công nghệ cao, đi cùng với thời đại, khách hàng muốn biết về doanh nghiệp, đơn giản họ chỉ cần khám phá website của doanh nghiệp. Điều này củng cố niềm tin của họ rất nhiều.

VẬY ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA KHI WEBSITE CÓ TỐC ĐỘ TẢI CHẬM HƠN 3 GIÂY HOẶC BỊ SẬP DO TẤN CÔNG HOẶC CHẬP CHỜN QUÁ TẢI?

Thực tế các công cụ nghiên cứu đã đưa ra các con số cụ thể cho câu trả lời trên:

  • 1 giây load web chậm có thể giảm 7% doanh thu
  • 60% người dùng sẽ rời bỏ website nếu có tốc độ load trang lâu hơn 3 giây
  • 70% người dùng cho rằng tốc độ trang ảnh hướng đến hành động mua hàng từ họ. Hơn nữa, thời gian tải chậm cũng làm giảm cơ hội giữ chân khách hàng trong tương lai

Do vậy, để website hoạt động mượt mà & ổn định, chứa được lượng data khổng lồ thì cần phải có HOSTING thật mạnh, dung lượng lưu trữ phải lớn. Tên miền và hosting là “địa chỉ” và “nhà” của doanh nghiệp trên bản đồ công nghệ toàn cầu. Vì thế doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn hosting phù hợp. “Nhà muốn kiên cố thì móng phải vững vàng”

THAM GIA NGAY BUỔI WORKSHOP ONLINE TẠI P.A VIỆT NAM

>>> HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ <<<

Diễn giả tại Workshop có nhiều kiến thức trong việc khai thác hiệu quả Hosting, hứa hẹn những chia sẻ của các đại diện này sẽ mang lại nhiều giải pháp hữu ích.

Bạn sẽ cập nhật những thông tin hữu ích từ buổi hội thảo: 

🔰 Những kiến thức hay để sở hữu Hosting chuyên nghiệp

🔰  Phương thức triển khai một Hosting đạt hiệu quả cao nhất.

🔰 Đảm bảo sự ổn định và bảo mật Hosting

🔰 Tiêu chí lựa chọn một Hosting phù hợp với website.

🔰  Các thông số kỹ thuật cần được quan tâm khi sử dụng Hosting


Thông tin liên hệ BTC Workshop:

- Ms Kim Anh  | Mobile : 0974 778 016

- Email: kimanh@pavietnam.vn

*** Theo dõi các sự kiện Workshop Online sắp diễn ra tại P.A Việt Nam: https://workshop.pavietnam.vn/su-kien/