Sea Ray là mẫu smartphone đầu tiên sử dụng nền tảng Windows Phone 7 Mango


Mặc dù, Stephen Elop, CEO của Nokia đã yêu cầu những vị khách mời tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của Nokia phải tắt điện thoại và tất cả các thiết bị ghi hình, mà theo như Elop giải thích là vì không muốn những hình ảnh của chiếc smartphone này bị rò rỉ ra bên ngoài, tuy nhiên, dường như không ai thực hiện theo yêu cầu của Elop.

“Đây là một điều tối mật. Chúng tôi không muốn thấy thông tin này tràn ngập trên cộng đồng mạng, tuy nhiên chúng tôi rất nóng lòng trông đợi đến ngày hôm nay để chia sẻ điều này với các bạn” - Stephen Elop tuyên bố trong buổi giới thiệu.

Ấn tượng ban đầu về mẫu smartphone mới này của Nokia là có thiết kế bên ngoài khá giống với chiếc smartphone N9 sử dụng nền tảng MeeGo mà Nokia vừa giới thiệu, chỉ có một điều khác biệt là Sea Ray được tích hợp thêm một phím bấm vật lý ở cạnh bên.

Nokia cho biết Sea Ray sẽ sử dụng nền tảng Windows Phone 7 Mango và sẽ có thêm 500 tính năng mới được trang bị trong Sea Ray, bao gồm cả những tính năng do Nokia lẫn Microsoft phát triển.

Sea Ray dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường vào mùa thu năm nay, mà nhiều người tin rằng tháng 10 sẽ là thời điểm thích hợp nhất.

Theo Dân Trí