?????? At site

Dell Vostro V131 là mẫu laptop hướng đến giới trẻ, với thiết kế đề cao sự nhanh nhạy và linh hoạt.

?????? At site

Máy được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 2, với hai lựa chọn Core i3 và Core i5, cho tốc độ nhanh hơn 17% so với thế hệ vi xử lý trước đây. Cùng với đó là hệ điều hành Windows 7 Home Basic bản quyền và hệ thống bảo mật bằng dấu vân tay.

?????? At site


Dell Vostro V131 sở hữu thân hình mỏng và nhẹ, với kích thước các chiều 330 x 238 x 30 (mm) và cân nặng 1,8kg.

?????? At site


Máy có hai màu xám và đỏ, gợi lên vẻ mạnh mẽ, nam tính, rất hợp với phong cách tomboy đang "hot" hiện nay.

?????? At site

Máy hỗ trợ kết nối Bluetooth 3.0, cho phép truyền tải dữ liệu không dây nhanh gấp 8 lần so với trước kia.
?????? At site


Bên cạnh đó, công nghệ WIDI truyền tải hình ảnh HD qua mạng Wireless là giải pháp cho những buổi học nhóm hay thuyết trình đòi hỏi kết nối nhiều nơi. Card đồ họa Intel HD 3000 của Vostro V131 cũng được nâng tầm nhằm mang đến thế giới hình ảnh sắc nét và trung thực khi giải trí trên laptop.

?????? At site

Máy được trang bị màn hình 13,3 inch độ phân giải HD 1.366 x 768 pixel, bàn phím chiclet rộng rãi với độ nhạy cao, thuận tiện cho việc nhập liệu.


?????? At site

Dell Vostro V131 đang được bán với mức giá 17.990.000 đồng (chưa VAT), với phiên bản có cấu hình: Intel Core i5-2430M 2,4GHz, RAM 2GB, ổ cứng 500GB, hệ điều hành Windows 7 Home Basic bản quyền. Khi mua sản phẩm chính hãng do Dell Việt Nam phân phối, bạn sẽ được nhận ngay thẻ Dell Pass mới để bảo hành sản phẩm cũng như được ưu đãi giảm giá khi mua sắm, du lịch, ăn uống... tại các đối tác của Dell.

Theo Bưu điện Việt Nam/ZIng