Vào ngày 14/03/2018 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội & ngày 16/03/2018 tại Capella Parkview, Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM; sẽ diễn ra DIỄN ĐÀN TOÀN CẢNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM VOBF 2018. Sự kiện sẽ thu hút sự tham gia trực tiếp của hơn 2.500 đại biểu và hàng trăm nghìn người biết tới sự kiện trên môi trường trực tuyến. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ CNTT, P.A Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cộng đồng thương mại điện tử Việt Nam năm 2018 những sản phẩm - dịch vụ mới nhất, chất lượng nhất cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên P.A Việt Nam.

   Đây là năm thứ 2 liên tiếp diễn đàn được tổ chức. Nối tiếp thành công của Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2017 đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước.

   Dự kiến VOBF 2018, sẽ thu hút sự tham gia của nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử nhằm tạo cơ hội để trao đổi về những xu hướng mới trong kinh doanh trực tuyến, các công nghệ nổi bật và ý tưởng kinh doanh sáng tạo; giới thiệu những nghiên cứu thị trường mới liên quan tới thương mại điện tử trên thế giới cũng như tại Việt Nam để giúp các doanh nghiệp tham dự điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp trong năm 2018 và các giai đoạn tiếp theo.

   Với mục đích nhằm giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trao đổi về thông tin, xu hướng và giải pháp trong nhiều lĩnh vực liên quan tới thương mại điện tử như: tiếp thị, chuyển phát, thanh toán, công nghệ, khởi nghiệp, đầu tư nước ngoài... hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng, điều chỉnh định hướng kinh doanh trực tuyến trong năm 2018 và giai đoạn tiếp theo. Đồng thời thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa các bên.

   Đáng chú ý, ngoài các hoạt động của diễn đàn, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cũng sẽ công bố Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2018. Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam (E-business Index – EBI) do VECOM xây dựng từ năm 2012 là một công cụ định lượng hữu ích giúp xác định tình hình phát triển thương mại điện tử trên cả nước cũng như từng địa phương.

   Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ CNTT - Nhà đăng ký tên miền .VN lớn nhất Việt Nam; P.A Việt Nam tham dự sự kiện với tư cách nhà tài trợ đồng hành của diễn đàn. Sự kiện giúp P.A Việt Nam mang đến với Quý đối tác, Quý khách hàng sự tư vấn miễn phí với chuyên viên riêng về dịch vụ Web30s từ A đến Z, dành cho cả người mới bắt đầu tìm hiểu về web cho đến người thành thạo tại gian hàng P.A.

   Đến với P.A Việt Nam, các doanh nghiệp, các star-up sẽ có cơ hội tiếp cận với những chiến binh dũng mãnh, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu như: Tên miền, Hosting, Web30s & Tổng đài ảo hỗ trợ khâu chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

   Và đặc biệt, nếu khách hàng check in tại gian hàng của P.A Việt Nam sẽ có cơ hội nhận ngay một chiếc loa được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn Đức của thương hiệu Loa nổi tiếng Thonet & Vander khi tham gia chương trình quay số may mắn.

--> Đừng bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để sở hữu cho mình một chiếc loa với phong cách thời thượng mang đậm phong cách Đức và những kiến thức hữu ích để tạo dựng những bước đi vững chắc trong kinh doanh online.

Diễn đàn năm nay sẽ bao gồm bốn phiên thảo luận về bốn chủ đề nổi bật theo những chủ đề khác nhau:

  • Phiên thứ nhất có chủ đề “Thời đại Kết nối và Chia sẻ thông tin”
  • Phiên thứ hai sẽ thảo luận về “Những vấn đề nổi bật trong kinh doanh trực tuyến”
  • Phiên thứ ba có chủ đề "Thảo luận về tác động của công nghệ tới thương mại điện tử"
  • Và phiên cuối cùng, là cơ hội cho các doanh nhân trẻ trao đổi về chủ đề “Khởi nghiệp thành công với thương mại điện tử”. Hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sự tham gia nhiệt tình của các tổ chức và cá nhân có ảnh hưởng lớn tới kinh doanh trực tuyến trong đó có P.A. Hẹn gặp quý khách tại sự kiện và gian hàng của P.A Việt Nam!

----------------------

Liên hệ P.A Việt Nam để được tư vấn miễn phí:

  •   HCM: 028-6256 3737 || Hà Nội: 024-7307 3737
  •   Hotline: 1900 9477