Năm 2010 Rovio không thực hiện báo cáo tài chính, nhưng trong một bài trả lời phỏng vấn với hãng tin Reuters, đại diện của Rovio ước lượng tổng doanh thu năm 2010 của họ là khoảng 10 triệu USD.

Lợi nhuận trước thuế của Rovio trong năm 2011 vượt mức 67 triệu USD. Số nhân viên của Rovio đã tăng từ 24 lên 224 người trong một năm, báo cáo tài chính của công ty viết.

Gần một phần ba doanh thu của Rovio do mảng hàng tiêu dùng mang lại. Bộ phận này chịu trách nhiệm về các sản phẩm lưu niệm với thương hiệu của game Angry Birds - ví dụ các đồ chơi bằng vải nhung phỏng hình ảnh của các loài chim và những chú heo trong game. Các hàng hoá này được sản xuất theo giấy phép bản quyền do Rovio cấp cho các công ty khác. Có tới hơn 200 công ty như vậy.

Cuối năm 2011, các phiên bản game Angry Birds đã đạt 648 triệu lượt tải về. Trung bình, mỗi game trong sê-ri Angry Birds có đến 200 triệu người chơi hàng tháng.

Năm 2012, Rovio phát hành trò chơi mới Angry Birds Space với bối cảnh là không gian vũ trụ. Loạt phim hoạt hình dựa trên các trò chơi này cũng sẽ xuất hiện trên truyền hình vào mùa thu tới.

Rovio được thành lập từ năm 2003 và bán phiên bản game Angry Birds đầu tiên vào năm 2009 trên iPhone. Angry Birds hiện có mặt trên hầu hết các nền tảng di động, mạng xã hội Facebook và trình duyệt Chrome. Game này cũng có các phiên bản cho Windows và Mac OS X.

Theo PCWorld