VÌ SAO LẠI NHƯ VẬY?
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị mất như:
  • Bị lộ mật khẩu?
  • Mất thông tin email?
  • Bị hacker xâm nhập?
  • Do sự bất cẩn vô tình hay cố ý của nhân viên hay chính mình?

LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC TÊN MIỀN ĐÃ ĐƯỢC LOCK CẤP REGISTRY?
Tên miền được bảo vệ Registry Lock quý khách whois các tên miền bên trên sẽ thấy các trạng thái khi whois tên miền có đầy đủ 6 trạng thái này:
Status: clientDeleteProhibited
Status: clientTransferProhibited
Status: clientUpdateProhibited
Status: serverDeleteProhibited
Status: serverTransferProhibited
Status: serverUpdateProhibited
 
Để xem được 6 trạng thái whois này bằng cách đơn giản như sau: Check whois tai: https://www.internic.net/whois.html hay các Website whois tên miền quốc tế
 
ĐĂNG KÍ NHƯ THẾ NÀO?
Sử dụng dịch vụ Registry Lock Quý Khách sẽ được cấp chứng chỉ giấy Lock tên miền để xác thực tên miền đã được LOCK cấp Registry.
 
ĐĂNG KÍ Ở ĐÂU?
  • P.A Việt Nam hiện tại là nhà cung cấp dịch vụ Registry Lock duy nhất tại Việt Nam.
  • P.A Việt Nam - Nhà đăng ký tên miền quốc tế được tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN công nhận – đứng ra thực hiện bằng văn bản về việc khóa nhà đăng ký tên miền.
KHÁCH HÀNG LỢI GÌ KHI ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ NÀY?
Quý khách sẽ được khóa tên miền quốc tế (.COM/ .NET) ở cấp độ Registry (đơn vị quản lý tên miền quốc tế) để bảo vệ tên miền an toàn tuyệt đối.
Không thể bị hack, đánh cắp chuyển sang nhà đăng ký (Registrar) khác hay can thiệp thay đổi thông số của tên miền quốc tế như DNS.
Đảm bảo rằng các tên miền sau khi khóa hoàn toàn yên tâm vì nó đã được khẳng định tên miền là 'chính chủ' sở hữu của bạn và bất kỳ ai kể cả hacker cũng không can thiệp được.
Cam kết 100% dù có password của email chủ thể hoặc password của tài khoản quản trị tên miền thì cũng không ai có thể thay đổi thông số của tên miền. Và thậm chí chuyển tên miền sang nơi khác để đánh cắp hay ý đồ xấu khác.
 
 
CHI PHÍ SO VỚI NGÂN SÁCH VẬN HÀNH CÔNG TY VÀ ĐỂ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TÊN MIỀN CÓ ĐÁNG HAY KHÔNG?
Chỉ với 500,000 VNĐ x 12 tháng cho dịch vụ Registry Lock chúng ta sẽ an tâm trong việc bảo vệ tuyệt đối Thương Hiệu "Triệu Đô" của mình trên internet.
Không phải lo lắng đến khái niệm bị đánh cắp tên miền thương hiệu của mình và tập trung tốt hơn vào công việc phát triển kinh doanh của Quý Doanh Nghiệp.
Chi phí thấp hơn rất nhiều so với thuê một chuyên gia bảo mật cao cấp để quản lý tên miền của bạn nhưng vẫn không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Các doanh nghiệp lớn của nước ngoài như microsoft.com, yahoo.com, google.com, facebook.com, youtube.com,... đều đã phải đăng ký dịch vụ Registry Lock Để tránh bị đánh cắp hay xâm phạm thông số kỹ thuật của tên miền.
 
-------------------------------
Vậy Quyết Định Nên Hay Không Nên Đăng Kí Tùy Thuộc Vào Nhận Thức Của Quý Doanh Nghiệp Ngay Hôm Nay - "ĐỪNG CHẦN CHỜ TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN!"
REGISTRY LOCK - BẢO VỆ TÊN MIỀN QUỐC TẾ(.COM/ .NET) AN TOÀN TUYỆT ĐỐI