Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp đang gặp phải hàng loạt khó khăn liên quan đến việc quản lý chi phí, quản lý năng suất lao động, gia tăng lợi nhuận.... Giải pháp HP Business Data Warehouse Appliance giúp các doanh nghiệp có thể tổ chức lại nguồn lực, đạt được sự tăng trưởng kinh doanh hiệu quả nhất.

Dự đoán được các quyết định về cấu trúc và phần cứng cho các kho dữ liệu theo từng yêu cầu, HP Business Data Warehouse Appliance hướng tới các nhu cầu sử dụng dữ liệu ít trùng lặp và dung lượng chứa dữ liệu có thể đạt tới 5.5 TB. Thông qua phần mềm được cấu hình và cài đặt sẵn trông một nền tảng, HP Business Data Warehouse Appliance giúp giảm đáng kể thời gian cài đặt.

Sau khi cài đặt, một ứng dụng trợ giúp tải dữ liệu mới và đơn giản hơn được tải xuống, sẽ loại bỏ các thao tác phức tạp cũ và cho phép các doanh nghiệp có thể phân tích dữ liệu kinh doanh ngày càng lớn trong thời gian thực một cách hiệu quả.

Giải pháp này đã được HP và Microsoft hợp tác triển khai kho dữ liệu cho doanh nghiệp. Hai hãng đã ký kết một bản thỏa thuận chung trị giá 250 triệu USD nhằm cung cấp các giải pháp ứng dụng hội tụ bao gồm phần mềm, máy chủ, lưu trữ, mạng, dịch vụ và gói hỗ trợ.

Để triển khai dự án này, HP đã tuyển hơn 22.000 chuyên viên đạt chứng chỉ của Microsoft, đồng thời HP là đối tác duy nhất của Microsoft được vinh danh là Đối tác Doanh nghiệp (Enterprise Partner) trong 5 năm. Các kỹ sư từ cả hai công ty đã cùng phát triển các phiên bản ứng dụng tốt nhất cũng như thiết kế chúng trong các giải pháp khép kín và đã được định dạng theo đúng mục tiêu nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

Để giảm nguy cơ rủi ro và chi phí cho khách hàng, HP và Microsoft đã cùng nhau phát triển, định dạng, thử nghiêm, tối ưu hóa cũng như thông qua HP Business Data Warehouse. Công cụ cài đặt được hướng dẫn và tự động hóa sẽ đảm bảo cho quá trình cài đặt diễn ra phù hợp và đúng tiêu chuẩn. Tất cả các phần mềm cần thiết được cài sẵn và các thành phần phần cứng đã được đóng gói sẵn.

Chương trình kèm theo hướng dẫn tải dữ liệu mới giúp tạo ra và tải cơ sở dữ liệu, loại bỏ sự phức tạp với khối lượng dữ liệu ngày càng tăng của doanh nghiệp đang quản lý. Được tích hợp các gói dịch vụ hỗ trợ của HP cho các giải pháp hoàn chỉnh đảm bảo rằng các phương án giải quyết tức thời sẽ được cung cấp cho bất kỳ sự cố nào.

Hệ thống được thiết kế với máy chủ của HP và khả năng lưu trữ nội bộ phong phú sẽ cung cấp hiệu suất cân bằng giúp giảm tắc nghẽn và cung cấp một giải pháp hợp nhất các thông tin cục bộ (lên tới 5.5 TB) thành một nguồn thông tin duy nhất giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định tốt hơn.

Sử dụng cấu hình đã được kiểm tra và định hình trước sẽ giúp triển khai kho trữ dữ liệu của doanh nghiệp một cách độc lập. Giải pháp kho lưu trữ dữ liệu khép kín giúp loại bỏ các ảnh hưởng không mong muốn tới môi trường kinh doanh của doanh nghiệp.

Có thể lên kế hoạch và cấu hình một giải pháp chưa đến một ngày với gói giải pháp hoàn chỉnh trong một gói duy nhất. Triển khai một kho trữ dữ liệu độc lập bằng cách sử dụng phần cứng đã được thiết kế phù hợp nhu cầu, song song với quá trình triển khai các quyết định thực hành, các công cụ, các hướng dẫn cài đặt và báo cáo đã thiết kế một cách tốt nhất. Sản phẩm cũng được tối ưu hóa để có mức giá cạnh tranh nhất.

Theo Số Hóa