Trong một thông báo gửi trên Twitter, GoDaddy cho biết: “Chúng tôi vẫn đang hoạt động và đã dần trở về trạng thái bình thường. Xin cảm ơn sự cảm thông của tất cả các bạn.”

Elizabeth L. Driscoll, Phó chủ tịch phụ trách quan hệ công chúng của GoDaddy cho biết: “Tất cả các thông tin nhạy cảm của khách hàng như dữ liệu thẻ tín dụng, mật khẩu, tên tuổi, địa chỉ đều không bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp lại hệ thống trong vòng 24 giờ tới.”

Trước đó, một thành viên của nhóm tin tặc Anonymous đã nhận là thủ phạm tấn công GoDaddy, với lý do các nhà quản lý GoDaddy đã ủng hộ cho Dự luật chống vi phạm quyền sở hữu trí tuệ (SOPA) của Quốc hội Mỹ.

Các thông tin thu thập được từ Netcraft, một công ty của Anh cung cấp dịch vụ kiểm soát an ninh mạng, đã cho thấy tên miền của GoDaddy.com đã phải ngừng hoạt động trong vài giờ trong hôm 10/9, tuy nhiên sau đó tên miền này đã được phục hồi trở lại.

GoDaddy là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền lớn nhất thế giới, hiện đang quản lý khoảng 48 triệu tên miền và có 9,3 triệu khách hàng.

Theo Vietnam+