Ngày 20/06/2022 vừa qua, HiếuPC đã có chuyến làm việc tại trụ sở của P.A Việt Nam đưa ra những định hướng tương lai nhằm nâng cao tầm nhìn, nhận thức về bảo mật Internet cho người dùng, doanh nghiệp Việt nói chung và khách hàng của P.A Việt Nam nói riêng.

Trong buổi làm việc, ông Huỳnh Việt Phương - Tổng Giám Đốc Công ty P.A Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến Hiếu PC về một lỗi bảo mật khá nguy hiểm mà anh Hiếu đã phát hiện và giúp P.A Việt Nam khắc phục trước đó.

Theo góc nhìn chuyên gia, Hiếu PC đã có những chia sẻ về tình hình bảo mật không gian mạng ở Việt Nam. An ninh an toàn môi trường Internet luôn là vấn đề đáng quan tâm của mọi doanh nghiệp trong thời điểm mà nền công nghệ số ngày một phát triển. Những rủi ro tại môi trường mạng luôn tiềm tàng và doanh nghiệp cần có những hướng đi để bảo vệ hệ thống vận hành.


Hiếu PC tên thật là Ngô Minh Hiếu là một cái tên rất quen thuộc trong ngành công nghệ Việt Nam. Hiện tại, anh đang làm việc cho cơ quan Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC).

Anh được biết đến như một người hùng đã triệt tiêu hai website giả mạo hãng hàng không. Bên cạnh đó, anh cũng đã cho ra mắt công cụ ChongLuaDao nhằm bảo vệ mọi người khỏi các trang Web độc hại.

Cũng trong buổi làm việc lần này, 2 bên đã nhìn nhận, thảo luận và đưa ra những hướng đi phù hợp nhất nhằm nâng cao nhận thức doanh nghiệp về an toàn, bảo mật không gian mạng. Dự kiến trong thời gian tới đây, P.A Việt Nam cùng CyPeace & EplusVN sẽ kết hợp cùng nhau ra mắt những phần mềm, dịch vụ, ứng dụng giúp cải thiện, nâng cao hệ thống bảo mật website doanh nghiệp. 


Hiếu PC cùng Ông Huỳnh Việt Phương - Tổng giám đốc P.A Việt Nam.