Với chủ đề, “Khởi nghiệp cùng Tên miền & Website”,  hội thảo diễn ra vào sáng ngày 26/09 tại ĐH Công Nghiệp TpHcm do P.A Việt Nam phối hợp với Khoa CNTT của trường tổ chức đã thu hút hơn 480 bạn trẻ tham gia. 

Theo ông Nguyễn Văn Học, Giám đốc chi nhánh phía nam P.A Việt Nam,  tiềm năng của kinh doanh trực tuyến là rất lớn do xã hội công nghệ thông tin ngày càng phát triển, hành vi mua sắm của người dân Việt Nam vì vậy cũng có sự thay đổi rất nhiều. Thế nhưng, hiện nay hầu hết người mua và người bán vẫn còn gặp khó khăn khi tham gia bán hàng trên mạng.


Đại diện khoa CNTT và công ty PA Việt Nam trao học bổng cho sinh viên


Tuy nhiên, đây cũng là một cơ hội cho các bạn đang khởi nghiệp, đặc biệt là các bạn sinh viên với những băn khoăn trăn trở khi khởi nghiệp, mong muốn thử thách mình, khẳng định bản thân và để làm giàu. Ngoài sự đam mê và quyết tâm thì kiến thức, công cụ hỗ trợ cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp. 

Chính vì vậy, P.A Việt Nam đã mang đến hội thảo một mô hình khởi nghiệp có tính khả thi cao giúp các bạn tự tin vững bước trên con đường khởi nghiệp đó là sử dụng Tên miền thích hợp để xây dựng website TMĐT.

các bạn sinh viên tham gia đặt câu hỏi

Tại hội thảo, P.A Việt Nam cũng chia sẽ kiến thức hỗ trợ kinh doanh trực tuyến như: chọn đăng ký tên miền như thế nào là phù hợp khi khởi nghiệp, các bước thiết lập website bán hàng, làm thế nào kết nối bán hàng trên các trang thương mại điện tử khác và trên mạng xã hội, chạy các chương trình marketing sau khi đã thiết lập website bán hàng.


Đại diện khoa CNTT và công ty PA Việt Nam trao học bổng cho sinh viên


Cũng tại hội thảo, P.A Việt Nam đã trao nhiều suất học bổng, các giải thưởng bằng hiện vật, đặc biệt trao giải may mắn là điện thoại smartphone cho sinh viên tham dự.