Tin công nghệ

HTC One sắp đại hạ giá vì ế?

Toàn bộ các dòng smartphone One của HTC chuẩn bị giảm giá sốc trước sức ép từ các đại lý và nhà mạng đối tác, khi mà doanh số tiêu thụ quá chậm và gây thất vọng lớn.
Dẫn lời các nguồn tin thân cận, trang MyDrivers cho hay quyết định giảm giá sẽ không chỉ áp dụng cho series điện thoại One mà còn áp dụng với cả các mẫu smartphone Windows Phone 8 sắp ra mắt. Theo lịch, loạt smartphone Windows Phone 8 sẽ lên kệ vào cuối năm nay.

Series HTC One sẽ tiếp tục hỗ trợ công nghệ âm thanh Beats, nhưng trong tương lai, Beats sẽ không còn được tích hợp vào các dòng điện thoại mới của HTC nữa. Tai nghe Beat cũng sẽ không được tặng kèm cho mọi model điện thoại tương lai, MyDrivers cho hay. Hiện HTC đang có ba dòng là One X, One S và One V đang được bày bán tại Mỹ. Trong đó, HTC One V được phân phối qua một số mạng nhỏ, lẻ, giá rẻ còn HTC One X và One V đều chỉ phân phối trên một mạng di động duy nhất. Nói cách khác, chúng không đủ sức tạo thành một thương hiệu mạnh tại Mỹ.

Ngay cả kết quả tài chính quý gần nhất của HTC cũng gây thất vọng, trong khi sức ép cạnh tranh từ các đối thủ Android ngày càng mạnh.

Theo vietnamnet
Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !