(27/06/2023)

[ICT COMM 2023] P.A VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP SMEs TRONG XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI HẠ TẦNG SỐ 4.0

Vào ngày 08 - 10.06.2023 vừa qua, P.A Việt Nam vinh dự được tham gia sự kiện triển lãm Vietnam ICT COMM - một trong những sự kiện thường niên về Công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam - được tổ chức bởi Hiệp Hội Internet Việt Nam và công ty cổ phần ADPEX, dưới sự chủ trì của Bộ Công Thương, Bộ Thông tin & Truyền thông. 

Trong ngày đầu tiên, P.A Việt Nam đã tự hào được tham gia và góp mặt là một trong những diễn giả chủ chốt tại Hội thảo mang tên "Smart IT - Xu hướng chuyển đổi hạ tầng số 4.0 cho doanh nghiệp SMEs" trong khuôn khổ ICT COMM 2023 với mục tiêu giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số hiện đại nhất và hiệu quả nhất đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ông Huỳnh Việt Phương - Phó Chủ Tịch, Trưởng đại diện văn phòng Hồ Chí Minh Hiệp Hội Internet Việt Nam phát biểu khai mạc buổi hội thảo.

Mở đầu buổi hội thảo, Ông Huỳnh Việt Phương đã nhấn mạnh: “Cần phải có giải pháp rõ ràng cho các xu hướng chuyển đổi số sắp tới, đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs vì họ đang chưa thực sự nắm rõ về các quy trình và sự thay đổi của thời đại số hóa mới.” Điều này cho thấy việc chuyển đổi số đang là bước tiến quan trọng mà các doanh nghiệp cần chú trọng đẩy mạnh thực hiện để tìm ra các giải pháp phù hợp.

Góp mặt trong chuỗi hội thảo, P.A Việt Nam đã chia sẻ 2 chủ đề về các giải pháp hạ tầng số trong bối cảnh cấp thiết hiện nay, hứa hẹn mang đến hệ sinh thái các dịch vụ hữu ích dành riêng cho các doanh nghiệp SMEs.

Theo chia sẻ từ phía Ông Vũ Thanh Duy - Giám Đốc kỹ thuật Công ty P.A Việt Nam cho biết: “Số hóa thông minh thường được áp dụng trong việc cải thiện và chuyển đổi các hoạt động, chức năng, mô hình hoặc quy trình kinh doanh, bằng cách sử dụng dữ liệu số hóa và tận dụng các công nghệ kỹ thuật số để đạt được doanh nghiệp có thể cải thiện năng suất và tăng trưởng doanh thu." 

Ông Vũ Thanh Duy chia sẻ với chủ để "Hạ tầng số thông minh: Giải pháp “Vàng” cho doanh nghiệp SMEs vượt qua suy thoái kinh tế"

Song song đó, Ông Phan Kỳ Hiệp, Trưởng phòng phát triển sản phẩm P.A Việt Nam cũng khẳng định rõ tầm quan trọng của hóa đơn trong chủ đề Smart Invoice - Tinh giản hóa quy trình quản lý hóa đơn doanh nghiệp. Đồng thời, ông cũng cho biết P.A Việt Nam là một trong 25 đơn vị đạt chứng nhận TRUYỀN - NHẬN - LƯU TRỮ từ Tổng Cục Thuế về cung cấp dịch vụ Hóa đơn điện tử…”. Tham khảo thêm giải pháp Hóa đơn điện tử:  TẠI ĐÂY

Buổi tọa đàm, trao đổi của các diễn giả và khách mời tại hội thảo

Ngoài tham dự thảo luận tại hội thảo, P.A Việt Nam còn kết hợp với các đối tác: VNNIC (Trung tâm Internet Việt Nam), Cloudbric (công ty bảo mật hàng đầu tại Hàn Quốc) nhằm giới thiệu các dịch vụ mới về công nghệ số tại các gian hàng triển lãm, góp phần quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm tiềm năng đến với khách tham quan. Trong đó, nổi bật nhất chương trình TRIỂN KHAI MIỄN PHÍ hai tên miền mới .ID.VN và .BIZ.VN với rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Xem chương trình ưu đãi chi tiết tại đây.

Buổi hội thảo đã thu hút được đông đảo khách mời tới tham dự

Trong khuôn khổ sự kiện Vietnam ICTCOMM 2023, P.A Việt Nam đã vượt qua mong đợi với vai trò tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Được biết đến là một đơn vị đáng tin cậy và sáng tạo, P.A Việt Nam đã xây dựng một gian hàng trưng bày tuyệt vời, kết hợp cùng đối tác trong và ngoài nước, để giới thiệu sản phẩm và mang đến trải nghiệm thực tế cho khách tham quan.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !