(07/08/2012)

iPad mini "hàng xịn" lộ ảnh?Những bức ảnh này được đăng tải đầu tiên trên mạng tiểu blog Sina Weibo của Trung Quốc và sau đó được trang Apple.pro đăng lại. Tuy nhiên, các trang blog công nghệ phương Tây vẫn tỏ thái độ hoài nghi về tính xác thực của loạt ảnh, bởi phần vỏ của thiết bị trông không đạt đến chất lượng thường thấy ở Apple.

Điểm thú vị ở phần vỏ này là nó hoàn toàn liền khối, không có bất cứ lỗ nào cho camera mặt trước. Thực ra thì đặc điểm này cũng không quá bất thường với các tablet cỡ nhỏ tại thời điểm này, bởi Google Nexus 7 vẫn nổi đình nổi đám dù không có camera phụ. Thêm một điểm nữa, vỏ của iPad mini trông rất giống với vỏ của iPad cỡ lớn, chỉ nhỏ hơn mà thôi.Trang MacRumors thì chỉ ra rằng nguồn tin rò rỉ loạt ảnh vốn không có tiền sử về các thông tin nội bộ rò rỉ của Apple, vì vậy trường hợp này khó mà “tin tưởng được”. Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ tòa xử vụ kiện giữa Apple và Samsung đã tiết lộ một bí mật: Apple đúng là có kế hoạch sản xuất một iPad cỡ nhỏ ngay từ năm 2011.

Các luồng tin đồn hiện nay đều tuyên bố Apple sẽ công bố iPad mini cùng với iPhone 5 trong một sự kiện ngày 12/9, vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ hơn một tháng nữa để có được câu trả lời rằng đây có đích thực là vỏ của iPad mini hay không, cũng như có thực sự tồn tại một thiết bị như vậy hay không.

Theo Vietnamnet

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

AI ENGINE  - CÔNG NGHỆ TỐI ƯU HÓA WEBSITE
P.A Việt Nam đồng tổ chức Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Buổi Kickoff đánh dấu cuộc thi  “Personal Branding  4.0 - Tạo dấu ấn cá nhân cùng tên miền quốc gia ID.VN Mùa 2” chính thức khởi động
Sự kiện Data Day 2023 - An Toàn Dữ Liệu & Backup Cho Doanh Nghiệp
Chính thức khởi động cuộc thi Personal Branding 4.0 (mùa 2) cho toàn bộ sinh viên khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !