Trước tình hình đó, chương trình “Kết Nối Cung Cầu Và Giải Pháp Ứng Dụng Thương Mại Điện Tử Cho Doanh Nghiệp” đã được tổ chức vào ngày 28/06 tại Trung Tâm Hội Nghị Pytopia - Phú Yên 2019 với mục đích kết nối cung cầu giữa nhà sản xuất và nhà phân phối & kết nối giữa nhà cung ứng giải pháp và nhà sản xuất/ thương mại.

  Chương trình được xây dựng với mục tiêu tăng cường hơn nữa các hoạt động liên kết các vùng miền, giao lưu trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, tiêu thụ hàng hóa giữa các doanh nghiệp tại tỉnh Phú Yên và doanh nghiệp của các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, các tỉnh thành trong cả nước.

  Đến với chương trình lần này, anh Triệu Hoàng Phi Hải - GĐ Sản Phẩm của công ty P.A Việt Nam đã cùng tham gia với các doanh nghiệp và mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về  Giải pháp hóa đơn điện tử thông minh. Chương trình đã mang đến những phần nội dung rất hay cho tất cả khách mời không chỉ là cơ hội được giao lưu cùng nhau mà còn được cập nhật về những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay và được tư vấn, kết nối trực tiếp với nhà phân phối, chuyên gia.

  Đối với P.A Việt Nam đây là một trong những chương trình ý nghĩa và cần được tổ chức thường xuyên để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp Việt Nam trên bước đường kinh doanh.

  Một vài hình ảnh trong chương trình: