Tính năng vượt trội

Kế thừa các ưu điểm nổi bật của dòng laptop đã trình làng trước đây (GoodM! Saluto G166), cộng thêm những cải tiến đột phá về thiết kế và cấu hình, Adame 3G có giá sản phẩm khá phù hợp và vẫn hướng tới đối tượng người tiêu dùng có thu nhập trung bình. Với màu sám bạc bởi được chế tạo bằng võ hợp kim nhôm tạo sự sang trọng, thân máy được đúc bằng hợp kim Duyra liền khối với công nghệ chân kính cho những điểm bắt vít. Máy có đầy đủ các cổng kết nối như 2x USB, HDMI, LAN, VGA, micro và headphone cùng với bàn phím chiclet rộng thoải mái, thiết kế mỏng nhẹ thời trang với độ dày chưa đến 2 cm.


Adame 3G còn được trang bị đầy đủ các công nghệ thiết yếu, với CPU Intel Atom Duacore D510 1.66 Ghz đủ sức mạnh chinh phục nhiều nhu cầu sử dụng. RAM 2G và có thể nâng cấp tới 4G dễ dàng nhờ thiết kế khe RAM rời.

Bắt kịp với những chiếc điện thoại di động công nghệ cao 3G, thậm chí là 4G, dòng laptop Adame 3G với đầy đủ tính năng vượt trội. Tích hợp Modem 3G HSDPA tốc độ 7.2Mbps tương thích với tất cả hệ thống mạng Việt Nam.

Wireless chuẩn N tốc độ 150Mbps cùng với màn hình HD LED 13.3” độ phân giải 1366 x 768px (16:9). Ngoài ra, được trang bị ổ cứng chuẩn SATA 320GB được sản xuất bởi SamSung . Chất liệu tiếp giáp với tỷ lệ vàng 18K làm tăng khả năng truyền dữ liệu.

Hướng tới sự năng động, dễ dàng truy cập Internet mọi lúc mọi nơi bởi thiết kế 3G, có thể nói dòng sản phẩm này đã và đang chinh phục người tiêu dùng bằng chính sự tiện lợi, nắm bắt đúng nhu cầu hiện nay.

Hứng khởi với dòng laptop 3G

Theo nhà cung cấp, ngay từ khi xuất hiện thông tin GM Tech sẽ tung ra dòng sản phẩm này trong năm 2011, lập tức những tín đồ công nghệ đã bàn tán rất nhiều về sự kiện này, hầu hết đều nhận được những phản hồi tích cực về dòng sản phẩm 3G công nghệ “Pro” này.

Bổ sung thêm nhiều ưu điểm so với dòng sản phẩm trước, Adame 3G đang dần chinh phục người tiêu dùng bằng chính những tính năng, ưu điểm của mình.

Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm của sự chắt lọc, chất lượng đỉnh cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trên cơ sở các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tập đoàn Mega Technology Group Corp USA… có thể nói Adame 3G được cung ứng bởi nhà cung cấp độc quyền GM Tech, thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo bằng chứng là sự mong chờ của các tín đồ công nghệ thông tin trong suốt thời gian qua.

GoodM! sẽ mang đến trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất, ưu thế về giá cả cũng đã phần nào khẳng định vị trí trên thị trường. Với khẩu hiệu “Lan tỏa cuộc sống số” và phương châm lấy “Lợi ích người dùng làm trung tâm”, các sản phẩm GoodM! Ngày càng được sự tín nhiệm của khách hàng bởi sự vượt trội về tính năng, bền bỉ về chất lượng và chế độ bảo hành chu đáo.

Theo Vietnamnet