(29/12/2023)

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC MOU GIỮA ĐẠI HỌC HOA SEN VÀ PA VIỆT NAM

Ngày 26/12 vừa qua, Liên Minh Phát Triển Nguồn Nhân Lực Số AIID đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hoa Sen TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ này có sự tham dự của Đại diện Trung tâm Internet Việt Nam, Ban lãnh đạo Trường Đại Học Hoa Sen, Ban lãnh đạo Liên minh AIID cùng các công ty thành viên, trong đó có P.A Việt Nam.

Ban Lãnh Đạo Liên Minh Phát Triển Nguồn Nhân Lực Số AIID

Tại buổi lễ, Ông Thái Hữu Lý - Trưởng phòng Phát triển tên miền VNNIC kiêm đồng Chủ tịch Liên minh AIID đã chia sẻ: “Theo chiến lược quốc gia về phát triển kinh tế số, xã hội số đến năm 2025, trong xu thế cần tích hợp kinh tế số vào mọi ngành, mọi lĩnh vực, việc đào tạo, nâng cao và phát triển nguồn nhân lực là một nhiệm vụ cực kỳ cấp thiết ở thời điểm hiện tại”.

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận với các nền tảng công nghệ phục vụ cho quá trình học tập và ứng dụng công nghệ số vào công việc, buổi ký kết đã kết nối Trường Đại Học Hoa Sen với các công ty thành viên trong Liên Minh AIID. 

Liên Minh AIID được thành lập với mục tiêu cung cấp kiến thức và hỗ trợ trong ba lĩnh vực quan trọng: kỹ năng số, trí tuệ nhân tạo AI, và tên miền ID.VN. Mục đích của Liên Minh là giúp các bạn trẻ tại Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng và hiểu biết về các lĩnh vực này, từ đó tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ và Internet, và phát triển các dự án trực tuyến một cách hiệu quả.

P.A Việt Nam là một trong những thành viên cốt cán tại Liên Minh AIID - Đơn vị cung cấp giải pháp số toàn diện hàng đầu hiện nay.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa P.A Việt Nam với Trường Đại học Hoa Sen

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, tại buổi lễ ký kết này, P.A Việt Nam đưa đến bộ công cụ phục vụ kỹ năng số chuyên sâu trên nền tảng website, hỗ trợ các bạn trẻ có cơ hội trau dồi, thực hành phát triển thương hiệu cá nhân và kinh doanh trên không gian số, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội phát triển sau tốt nghiệp.

Xem chi tiết: Miễn phí 2 năm tên miền ID.VN cùng bộ quà tặng đến 6 triệu đồng

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hoa Sen TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH P.A Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp và sẽ là khởi đầu cho nhiều hoạt động hợp tác thiết thực để hỗ trợ tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ trong tương lai.

Theo P.A Vietnam

Đọc nhiều nhất

7 lưu ý quan trọng khi làm website bán hàng giá rẻ
Hội nghị CEO các Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.vn” năm 2024
Top các đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất 2024
Mua Email theo tên miền chất lượng & tiết kiệm chi phí ở đâu?
Domain là gì? Mua domain giá rẻ tại đâu?

Đăng ký nhận email

Hãy đăng ký nhận ngay bài hay & những ưu đãi bất ngờ từ P.A Việt Nam

X

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesChat với sales
Tên miền đã có sở hữu !