Tin công nghệ

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN BLOCKCHAIN GIỮA P.A VIỆT NAM VÀ BLOCKCHAIN VIỆT NAM

   Có thể nói công nghệ Blockchain là một trong những chủ đề sôi nổi nhất trên các diễn đàn công nghệ và kinh tế, tài chính khắp thế giới trong thời gian gần đây. Hầu hết các quốc gia đều có những chiến lược nghiên cứu phát triển công nghệ blockchain để đi tiên phong hoặc ít nhất cũng có thể bắt kịp xu hướng khai thác công nghệ mới này.

   Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao, công nghệ blockchain là một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Cụ thể, công nghệ blockchain mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, bán lẻ, vận chuyển hàng hóa, sản xuất, viễn thông…

   Nắm bắt được tiềm năng và xu hướng phát triển của công nghệ này, chiều ngày 20 tháng 6 vừa qua, tại Văn phòng Công ty Cổ Phần Blockchain Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết giữa Blockchain Việt Nam và Công ty TNHH P.A Việt Nam. P.A Việt Nam sẽ là đơn vị tiên phong ở Việt Nam cung cấp nền tảng nhằm triển khai các ứng dụng Blockchain trong thời gian sắp tới. 

Ông Nguyễn Văn Học - Phó Tổng Giám Đốc P.A Việt Nam & Ông Đỗ Văn Long - Tổng Giám Đốc Vietnam Blockchain 

   Blockchain chắc chắn là một trong những công nghệ mang tính cách mạng của thế kỷ 20. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng khả thi để tạo ra, duy trì và quản lý giải pháp blockchain của riêng bạn. Đây là nơi “Blockchain as a Service” (BaaS) xuất hiện. BaaS là dịch vụ dựa trên đám mây cho phép khách hàng xây dựng các sản phẩm hỗ trợ blockchain của riêng họ bao gồm ứng dụng, hợp đồng thông minh và sử dụng các tính năng blockchain khác mà không cần thiết lập, quản lý hoặc thực thi cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain.

   Trong làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Blockchain có thể được xem là một "chìa khóa" công nghệ cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ thông tin tương lai.

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !