Tin công nghệ

Lộ máy tính bảng thông minh nhất, nhẹ nhất

Hãng Huawei vừa công bố kế hoạch ra mắt máy tính bảng mới có tên gọi MediaPad. Sản phẩm này sẽ sớm xuất hiện tại triển lãm CommunicAsia ở Singapore với lời hứa hẹn, đây sẽ là sản phẩm thông minh nhất, nhẹ nhất và nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. 
?????? At site
Máy tính bảng MediaPad được thiết kế với khung nhôm bao xung quanh mành hình.


Máy tính bảng MediaPad sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android và là một phần trong dòng smarphone IDEOSmà Huawei phát hành ra thị trường hồi năm ngoái.

?????? At site

Để đứng máy tính bảng MediaPad, trông chúng không khác gì điện thoại iPhone 4 của Apple.


Tuy nhiên, hãng chưa tiết lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào về sản phẩm này cũng như giá thành của chúng, ngoại trừ các bức ảnh báo chí của máy tính bảng này. Trên hình ảnh, sản phẩm trông cũng không có gì khác biệt so với các dòng máy tính bảng khác trên thị trường, Chúng được thiết kế với một vỏ khung nhôm bao quanh màn hình máy và thiết kế khá vuông vức như điện thoại iPhone 4.

Huawei tuyên bố rằng, MediaPad sẽ là máy tính bảng nhỏ nhất, nhẹ nhất và thông minh nhất của hãng, nhằm mang lại những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy hay không, chúng ta sẽ biết vào ngày 20/6 tới, một ngày trước khi triển lãm CommunicAsia diễn ra ở Singapore.

Theo Vietnamnet

Chia sẻ P.A Việt Nam:
TIN TỨC KHÁC:

Tư vấn miễn phí Xin chào.
P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?
Tên miền đã có sở hữu !