?????? At site

Chưa rõ Samsung Galaxy Q có thành sản phẩm bán chạy trong tương lai hay không, nhưng thiết bị nửa điện thoại nửa tablet với màn hình 5,3 inch này sẽ là thứ khiến khách tham quan tò mò muốn tìm hiểu (nhất là sau khi Dell Streak bị khai tử vì bị chê là quá to so với smartphone và quá nhỏ để là tablet).

?????? At site

Hình ảnh máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 7.7 vừa bị phát tán trên trang Android Life ngày 31/8. Các phím trên máy cho thấy sản phẩm có thể sẽ không chạy Android 3 Honeycomb. Tab 7.7 là một trong ba thiết bị của Samsung bị lộ gần đây cùng với Samsung Wave 3 (mới được công bố ngày 30/8) và thiết bị mang tên Galaxy Note.

?????? At site

Sony sẽ trưng bày dòng máy ảnh NEX với các tính năng cao cấp nhưng lại có thân máy nhỏ gọn.

?????? At site
Quan trọng hơn là S1 và S2 - hai máy tính bảng có thiết kế khác biệt được Sony liên tục giới thiệu một cách "dè sèn" vài tháng gần đây.


?????? At site

Toshiba chuẩn bị mang đến một "niềm phấn khích" tại IFA năm nay. Đó là tablet siêu mỏng, thanh lịch mang tên Excite (hào hứng) nhằm thay thế cho phiên bản Thrive được đánh giá cao nhưng chưa chinh phục được người tiêu dùng.

?????? At site

HTC Puccini cũng là một trong những máy tính bảng được đồn đại nhiều nhất thời gian qua. Sản phẩm này được cho là có màn hình 10 inch và chip 1,5 GHz.

?????? At site

Người tiêu dùng hy vọng các nhà sản xuất như Samsung, Acer, HTC, LG, Huawei, ZTE... sẽ đồng loạt trình diễn điện thoại chạy nền tảng Windows Phone Mango của Microsoft tại triển lãm này.


?????? At site
LG có thể sẽ giới thiệu một giải pháp lạ nhưng thú vị: chuột máy tính LSM 100 kiêm chức năng của scanner để quét thông tin và chuyển lên desktop.
?????? At site

"Kiều nữ đỏ" tiếp tục khuấy động IFA 2011 khi giới thiệu những sản phẩm nổi bật tại triển lãm

Theo VnExpress