Hiện nay, một số công ty, doanh nghiệp vẫn chưa hiểu được mức độ quan trọng khi website không có SSL. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu các lợi ích khi sử dụng SSL dành cho các doanh nghiệp.

** Xem nhanh tin:
1. BẢO MẬT DỮ LIỆU, THÔNG TIN NỘI BỘ/KHÁCH HÀNG
2. KHẢ NĂNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TỪ CÔNG CỤ TÌM KIẾM TRỰC TUYẾN
3. NÂNG CAO UY TÍN THƯƠNG HIỆU & TẠO DỰNG NIỀM TIN KHÁCH HÀNG


1. BẢO MẬT DỮ LIỆU, THÔNG TIN NỘI BỘ/KHÁCH HÀNG

   Lợi ích lớn nhất khi sử dụng SSL đối với website của doanh nghiệp chính là bảo mật. Các thông tin, dữ liệu trên website sẽ được mã hóa. Những thông tin này chỉ được đọc và hiểu bởi người chi định khiến cho hacker sẽ khó lấy được thông tin của bạn.

   Các tin tặc sẽ không thể thay đổi nội dung các dữ liệu, thông tin, mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho các thông tin, dữ liệu nội bộ và khách hàng trên website của bạn đối với những kẻ lừa đảo trực tuyến.


2. KHẢ NĂNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN TỪ CÔNG CỤ TÌM KIẾM

   Sử dụng giao thức bảo mật SSL cho website sẽ được Google xem là một tiêu chí quan trọng giúp họ có thể đánh giá thứ hạng website. Nếu website của bạn không sử dụng SSL, nghiễm nhiên Google sẽ đánh giá website không bảo mật thông tin dành cho khách hàng. Điều đó đi kèm với việc thứ hạng website cũng sẽ bị ảnh hưởng.

   Doanh nghiệp của bạn có tiếp cận được khách hàng trực tuyến hay không phụ thuộc vào thứ hạng tại công cụ tìm kiếm bạn đạt được. Cải thiện ngay thứ hạng cùng chứng chỉ bảo mật SSL

3. NÂNG CAO UY TÍN THƯƠNG HIỆU & TẠO DỰNG NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

   Khách hàng quyết định có truy cập vào website của bạn hay không? Họ có đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân của họ cho bạn hay không? Tùy thuộc vào niềm tin của họ dành cho website.

   Khách hàng không thể đặt tin tưởng vào một website không đảm bảo được an toàn. Xây dựng lòng tin khách hàng với chứng chỉ bảo mật SSL - công cụ giúp bảo vệ tuyệt đối mọi dữ liệu, thông tin của khách hàng,


Trên đây chính là 3 lợi ích khi sử dụng SSL đối với các doanh nghiệp. Uy tín, niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo với SSL. Khách hàng sẽ không ngần ngại tin tưởng tuyệt đối vào uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp của bạn mang lại.

Các gói chứng chỉ số P.A Việt Nam đang cung cấp:

  1. GEOTRUST SSL:Các Tính Năng Rapid SSL, Quick SSL, True Business ID, True Business ID Wild Card, True Business ID With EV
  2. SYMANTEC SSL:Các Tính Năng Secure Site, Secure Site Pro, Site With EV, Site Pro With EV
  3. COMODO SSL: Các Tính Năng Comodo EV, EV SGC, Premium Wildcard, Instant, Essential, Essential Wildcard 
  4. THAWTE SSL:Các Tính Năng SSL123, SSL123 Wildcard, SSL Web Server, Web Server With EV 

-------------

Đến ngay với P.A Việt Nam, đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ & giải đáp các thắc mắc từ Quý Khách hàng.

  • Website: pavietnam.vn (Webcall Miễn Phí)
  • Hotline: 1900 9477


** Xem thêm bài viết:
1. SSL là gì? Tại sao cần SSL?
2. Hỏi đáp về SSL
3. Điều Gì Sẽ Xảy Ra Khi Website Chưa Có Chứng Chỉ Bảo Mật SSL?

4. Sự khác nhau giữa SSL miễn phí và SSL có trả phí