?????? At site


Tuy nhiên, khác hẳn với những máy tính bảng dành cho trẻ em khác, ngoài lớp vỏ case bằng silicon giúp trẻ dễ cầm nắm hơn và tránh va đập, những thiết kế khác của PlayBase giống với một mẫu máy tính bảng cao cấp hơn. Bên trong lớp vỏ của PlayBase là một thiết kế nguyên khối chắc chắn và khá sang trọng (giống với HTC Flyer). Màn hình của máy cũng không có vẻ gì là được làm bằng một thứ vật liệu rẻ tiền (có thể là kính chống xước Gorilla).

Ngoài ra, máy còn được trang bị khá tối tân với hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread (có thể cập nhật lên Android 3.0 Honeycomb hoặc Android 4.0 Ice Cream Sandwich), màn hình LCD 7 inch độ phân giải 800 x 600 pixel cảm ứng điện dung. Chip lõi đơn Cortex A8 1,2GHz, 3D GPU.

?????? At site


Vỏ case được thiết kế thông minh, có thể đóng vai trò như một giá đỡ.

Máy nặng 325 gram, mỏng 9,7mm được trang bị đầy đủ các kết nối như Wi-Fi, microUSB, khe cắm thẻ nhớ microSD và camera kép. Pin của PlayBase có thời lượng 5 tiếng (60 ngày ở chế độ Standby), RAM 1GB và dung lượng lưu trữ trong 8GB.

Karuma sẽ tung PlayBase ra thị trường từ ngày 15/11 tới với mức giá hấp dẫn là 167 bảng (tương đương 260 USD). Người dùng có thể đặt hàng trên trang web chính thức www.play-base.com, Amazon hoặc eBay.

?????? At site


Thiết kế vỏ kim loại nguyên khối.

Theo Bưu điện Việt Nam/ ZIng