?????? At site

Motorola Xoom 2.

Motorola Xoom 2 được trang bị bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, màn hình cảm ứng 10 inch làm bằng kính cường lực Gorilla, chạy hệ điều hành Android 3.2 và thời lượng pin 10 tiếng. Trong khi đó, Xoom Media Edition có màn hình 8,2 inch, cùng bộ xử lý, pin thời lượng 6 tiếng. Cả hai đều sở hữu camera 5 megapixel phía sau và 1,3 megapixel phía trước.

So với bản Xoom đầu tiên, chiếc máy tính bảng thế hệ thứ hai của Motorola mang đến những cải tiến đáng kể. Ngoài kích thước siêu mỏng và các cạnh bo tròn điệu đà, Xoom 2 còn có rất nhiều những ứng dụng dành cho người dùng doanh nghiệp, cùng với đó là bàn phím Bluetooth, đế, chuột không dây và bút cảm ứng Motorola Stylus.


?????? At site

Motorola Xoom Media Edition.

Với Xoom Media Edition, nhà sản xuất Motorola đặc biệt chú ý đến các tính năng giải trí như góc nhìn màn hình rộng đến 178 độ, hiệu suất đồ họa được cải tiến 20% so với Xoom và hệ thống loa âm thanh vòm giả lập chắc và sâu. Dự kiến, bộ đôi Xoom 2 và Xoom Media Edition bản Wi-Fi 16 GB sẽ được bán ra tại Anh vào giữa tháng 11 này với giá lần lượt là 380 và 330 bảng Anh.


Theo Bưu điện Việt Nam/ Zing