Bom tấn này sẽ được công bố trong cuộc họp báo đặc biệt mà hãng này tổ chức tại New York vào ngày 18/10. Nội dung cuộc họp báo vẫn được Motorola giữ kín như bưng, tuy nhiên trên Internet hiện không thiếu tin đồn về những mẫu smartphone hoặc máy tính bảng mà có thể Motorola sẽ trình diễn trong dịp này.

Trong lĩnh vực máy tính bảng, giới thạo tin đồn rằng Motorola đã sẵn sàng để tung ra 2 phiên bản Xoom mới nhất vào tháng 11 tới. Cả hai đều sở hữu thiết kế góc cạnh hoàn toàn mới, hỗ trợ mạng 4G LTE siêu tốc và chỉ khác nhau về kích cỡ. Phiên bản lớn hơn sẽ trang bị màn hình cảm ứng 10-inch trong khi phiên bản nhỏ có thể là 7-inch hoặc 8-inch.

Còn về điện thoại, có thể Motorola đã phát triển xong dòng máy ATRIX 2 với màn hình 4,3 inch qHD, vi xử lý lõi kép và phụ kiện Lapdock thông minh, có thể biến smartphone thành thiết bị thay thế cho netbook.  Dành cho những người hoài cổ là DROID RAZR: một mẫu smartphone siêu mỏng trang bị chip lõi kép, công nghệ mạng LTE, khả năng quay video Full HD và màn hình 960 x 540 pixel, với thiết kế hình dao cạo đặc trưng của thương hiệu RAZR.

Tuy nhiên mọi câu trả lời sẽ chỉ có thể có vào tuần tới. Liệu Motorola có thể tung ra một đối thủ xứng tầm của iPhone 4S và iPad 2 hay không, hãy để thời gian trả lời.

Theo Vietnamnet