Ban đầu, dịch vụ nói trên được dành cho các mẫu smartphone Lumia 710 và Lumia 900, qua đó cho phép người dùng có thể truy cập vào kho dữ liệu gồm hơn 1 triệu ca khúc và hơn 150 danh sách nhạc độc quyền được đội chuyên gia tại Mỹ cập nhật liên tục.

Điểm thú vị nổi bật của Nokia Music là dù hoàn toàn miễn phí, song dịch vụ này cũng không bị đính kèm thêm quảng cáo, và chủ nhân của Lumia 710, 900 có thể sử dụng mà không phải đăng ký, thậm chí họ còn có thể truy cập các danh sách nhạc ngay cả khi không có mạng Internet.

Phó Chủ tịch phụ trách giải trí của Nokia, Jyrki Rosenberg bày tỏ: “Mỹ là thị trường nhạc số có tính cạnh tranh và sôi động bậc nhất thế giới. Do vậy, chúng tôi đã làm việc rất nỗ lực để đảm bảo Nokia Music có thể đáp ứng được các kỳ vọng của fan yêu nhạc nơi đây. Tôi muốn mọi người hay cùng thử Nokia Music để xem dịch vụ này dễ dàng và thú vị như thế nào.”

Sắp tới, hãng điện thoại Phần Lan sẽ tung ra loạt smartphone mới chạy nền tảng Windows Phone 8, do vậy Nokia Music sẽ là công cụ hữu hiệu để giúp họ quảng bá sản phẩm ra thị trường hiệu quả hơn.

Theo Vietnam+